Ông Park Hang-seo bất ngờ lên tiếng về chuyện xuất ngoại của Quang Hải

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo lo Quang Hải ra nước ngoài ảnh hưởng đội tuyển Việt Nam?
HLV Park Hang-seo lo Quang Hải ra nước ngoài ảnh hưởng đội tuyển Việt Nam?
TPO - HLV Park Hang-seo cho rằng đội tuyển Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nếu Quang Hải ra nước ngoài thi đấu.

Câu chuyện đi hay ở của Quang Hải với CLB Hà Nội đang ồn ào thời gian qua. Hợp đồng của tiền vệ đội tuyển Việt Nam với CLB Hà Nội sắp đáo hạn, nhưng đôi bên chưa tìm được tiếng nói chung. Trước thềm 2 trận đấu với Oman và Nhật Bản tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng về vấn đề này.

Theo ông Park, Quang Hải ra nước ngoài sẽ ảnh hưởng tới đội tuyển Việt Nam. “Chúng ta làm gì có cầu thủ nào xuất sắc hơn ở vị trí đó. Tôi nghĩ VFF sẽ có tham vấn, nhưng đó là việc của VFF chứ không phải của tôi"-HLV Park Hang-seo cho biết.

Ông Park Hang-seo bất ngờ lên tiếng về chuyện xuất ngoại của Quang Hải ảnh 1

Quang Hải muốn chia tay CLB Hà Nội để ra nước ngoài thi đấu?

Ngày 16/3, CLB Hà Nội sẽ có trận đấu bù ở Night Wolf V-League 2022 với Đông Á Thanh Hoá. HLV Park Hang-seo cho biết ông lo lắng vì không biết có cầu thủ nào gặp chấn thương ở trận đấu này hay không. Theo HLV Park Hang-seo, sau 4 vòng đấu V-League đã có nhiều cầu thủ bị chấn thương như Đình Trọng, Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng hay bị COVID-19 như Bùi Tấn Trường.

“Tôi không hiểu sao trong thời gian đội tuyển quốc gia tập trung, họ lại tổ chức trận đấu đó, làm mọi thứ khó khăn”-HLV Park Hang-seo nói. Nhà cầm quân Hàn Quốc hôm nay từ chối đề cập tới mục tiêu ở 2 trận đấu với Oman và Nhật Bản. Theo ông Park, các cầu thủ đều sẽ quyết tâm hết sức để giành kết quả tốt.

Trong khuôn khổ giải đấu, đội tuyển Việt Nam đã thua 7 trận, chỉ thắng được 1 trận trước Trung Quốc.

MỚI - NÓNG