Ông nội “hờ” bị bắt giam vì giở trò đồi bại với cháu gái

TPO - Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của cháu gái 6 tuổi, ông nội "hờ" 77 tuổi, giả vờ cho bánh kẹo rồi giở trò đồi bại nhằm thỏa mãn thú tính.

Ngày 11/10, Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ cho biết, đã phê chuẩn khởi tố bị can và Lệnh tạm giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” đối với Nguyễn Văn Dệ (77 tuổi, ngụ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ).

Theo đó, nạn nhân là cháu L.T.T (sinh ngày  25/9/2013). T. là con gái riêng của bà N.T.S (41 tuổi). Vào năm 2018, bà S. và ông N.H.D (38 tuổi, con trai ông Dệ) sống chung như vợ chồng và ở cùng nhà với bị can.

Tuy nhiên đến khoảng tháng 3/2019, bà S. cùng chồng "hờ" dọn ra ở riêng cách nhà ông Dệ 30m nên cháu T. thường xuyên sang nhà chơi và gọi bị can là ông nội.

Lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết của đứa trẻ, từ  tháng 7 - 10/2019, ông Dệ đã nhiều lần cho tiền và bánh kẹo để giao cấu với T. 3 lần.

Thấy con gái có biểu hiện bất thường, bà S. gặng hỏi thì T. kể lại sự việc đã nhiều lần bị ông nội giở trò đồi bại. Do đó, mẹ cháu bé đã tố cáo hành vi của ông Dệ.

Tại cơ quan Công an, ông Dệ đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Thời điểm, bị can giao cấu với cháu T. thì nạn nhân chỉ mới 6 tuổi.

  Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ thụ lý điều tra theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm