Ông già 67 tuổi bị 'người tình một đêm' khoắng sạch tài sản

Cùng người phụ nữ quen qua mạng vào nhà nghỉ, ông lão đi tắm sau ân ái và lúc quay ra tài sản đã bị lấy đi hết.

Ngày 17/5 bị triệu tập tới cơ quan công an, người phụ nữ có nick chat là "Lạnh" thừa nhận có hành vi lừa người tình 67 tuổi vào nhà tắm để lấy tài sản.

Theo điều tra, trung tuần tháng 3, người phụ nữ này quen ông Nam sau những lần trò chuyện trên mạng xã hội. Khi thân tình, cô ta rủ người đàn ông 67 tuổi sống ở Bắc Ninh này về Hà Nội tâm sự.

Chiều 19/3, ông Nam phóng xe máy về Hà Nội rồi gặp bạn gái tại quán cà phê trên phố Ngọc Lâm (quận Long Biên). Hai người sau đó vào nhà nghỉ ở phường Phúc Đồng.

Sau ân ái, ông Nam vào nhà vệ sinh và khi quay ra người tình đã biến mất cùng 4 triệu đồng và xe máy của mình. Ông được lễ tân cho biết: "Vợ chú lấy xe máy đi, dặn để chú ngủ".

Do xấu hổ, ngày 3/5 vừa qua ông mới tới cơ quan công an trình báo. Theo nhà chức trách, "người tình một đêm" của ông đã có gia đình, 3 con.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm