Có 26 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Viêm amidan khi nào nên cắt

Phẫu thuật amidan rất phổ biến, song cần có chỉ định chặt chẽ khi amidan viêm mạn tính nhiều lần, gây biến chứng, tắc nghẽn đường thở trên làm khó nuốt, ngáy, ngưng thở khi ngủ...
Ảnh minh họa: Internet

Trị hôi miệng bằng thảo dược

Hôi miệng khiến cho người khác cực kì khó chịu khi phải giao tiếp với bạn. Dùng những loại thảo dược trị hôi miệng đơn giản có thể bạn lấy lại sự tự tin khi nói chuyện với người khác.
Ảnh minh họa: Internet

Suýt chết vì nuốt tăm tre

BS Trần Văn Minh Tuấn, khoa Ngoại tổng quát - BV Đa khoa Xuyên Á (Củ Chi TP.HCM) cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân Trịnh Ngọc Hoan (23 tuổi). Người này nhập viện do nuốt phải tăm tre.
Sự việc trên xảy ra ở trung tâm thương mại Jinsha Era (Tứ Xuyên, Trung Quốc).

Phục vụ bàn nuốt gián vì bị khách phàn nàn

Một thực khách đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện đồ ăn của mình còn nguyên cả con gián trong đó. Tuy nhiên, khi bị khách hàng phàn nàn, nhân viên phục vụ đã nhai ngấu nghiến con côn trùng để chứng minh nó hoàn toàn vô hại
Tránh đau tai khi đi máy bay

Tránh đau tai khi đi máy bay

Lúc máy bay cất cánh và đặc biệt lúc hạ cánh có sự thay đổi đột ngột giữa áp suất bên ngoài và bên trong tai giữa. Đa số hành khách tự khỏi ngay sau đó nhưng không ít trường hợp bị tràn dịch, tràn máu trong tai giữa.