Gặp 141, dân chơi nuốt ma túy vào bụng phi tang

Các đối tượng tại cơ quan công an
Các đối tượng tại cơ quan công an
TPO - Lấy trộm 200 triệu đồng của gia đình, Dương rủ thêm Tuân và Toàn thuê xe ô tô đi ăn chơi. Khi bị Tổ công tác 141 kiểm tra hành chính, Toàn vội vã nuốt viên hồng phiến vào bụng để phi tang.

Khoảng 22h ngày 2/12 tại ngã tư Trương Định- Minh Khai (Hà Nội), Tổ công tác Y2/141 Công an TP Hà Nội phát hiện xe ô tô mang BKS 30A: 147.42 chở 3 nam thanh niên, có nhiều nghi vấn nên đã dừng xe để kiểm tra.

Trung tá Lưu Mạnh Tuyến, tổ trưởng cho hay, khi lực lượng tiến hành kiểm tra, một đối tượng (sau này được xác định là Nguyễn Văn Toàn) đã nhanh chóng nuốt vào bụng một viên nén màu hồng (nghi là ma túy  tổng hợp).

Theo xác minh ban đầu, danh tính 3 thanh niên được làm rõ là Đoàn Tuấn Dương (SN 1984) và Vi Hữu Tuân (SN 1994, cùng trú tại TP Lạng Sơn), Nguyễn Văn Toàn (SN 1993, trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng). 

Tại công an phường Cầu Dền, Toàn khai nhận, viên nén màu hồng mà đối tượng này nuốt vào bụng là hồng phiến.

Gặp 141, dân chơi nuốt ma túy vào bụng phi tang ảnh 1

Số tiền của 1 nam thanh niên trong nhóm trộm của gia đình

Còn Dương khai nhận, lấy trộm 200 triệu đồng của gia đình, sau đó xuống Hà Nội rủ thêm Tuân và Toàn thuê xe ô tô đi ăn chơi. Số tiền lấy trộm, mới trong một ngày Dương đã tiêu hết 40 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các đối tượng lạng lách đánh võng, thách thức sự truy đuổi của công an (ảnh cắt Clip của công an thành phố Lạng Sơn)

Xử lý nhóm ‘tổ lái’ thách thức cảnh sát cơ động

TPO - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và căn cứ vào các video, hình ảnh trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thành phố Lạng Sơn đã triệu tập 3 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, trêu đùa, thách thức lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ.