Suýt chết vì nuốt mũi dao rọc giấy lẫn trong ổ bánh mì

Vợ chồng anh John Williamson và chị Rachel
Vợ chồng anh John Williamson và chị Rachel
TPO - Anh John Williamson, 23 tuổi ở Anh suýt chết vì nuốt phải mũi dao rọc giấy lẫn trong ổ bánh mì, Dailymail đưa tin hôm 27/11.

Anh John Williamson kể lại sự việc kinh hoàng: “Tôi không thể tin vào mắt mình khi tôi nhìn xuống và thấy lưỡi dao rọc giấy nằm trong ổ bánh mì tôi đang ăn. Tôi hét lên, bảo vợ và con gái không được ăn nữa. Khi đó tôi đã nghĩ rằng mình sắp chết”.

Suýt chết vì nuốt mũi dao rọc giấy lẫn trong ổ bánh mì ảnh 1 Lưỡi dao rọc giấy bên trong ổ bánh mì của anh Williamson

Anh nói thêm: “Tôi cảm thấy may mắn vì tôi là người nuốt phải mũi dao chứ không phải vợ hay con tôi”.

Chị Rachel, 29 tuổi, vợ anh Williamson cho biết, gia đình chị đang ăn sáng tại nhà ở Bacup, Lancashire hôm 25/8 thì anh Williamson bỗng nhiên bỏ miếng bánh xuống và hét lên bảo cô không được ăn nữa. 

Cô nói: “Anh ấy nhổ miếng bánh vừa ăn, chỉ vào miếng bánh còn lại trên bàn. Tôi kinh hãi khi thấy lưỡi dao khuyết một mảnh. Tôi lo lắng hỏi xem liệu anh có nuốt nó không”.

Suýt chết vì nuốt mũi dao rọc giấy lẫn trong ổ bánh mì ảnh 2 Hình chụp X-quang cho thấy mẩu dao rọc giấy nằm trong bụng anh

Anh ấy chạy ngay vào phòng tắm, cố nôn ra hết những gì vừa ăn nhưng bỗng nhiên mặt anh tím tái, anh ôm ngực, đau đớn ngã xuống. Cô tiếp tục: “Khi đó tôi biết anh chắc chắn đã nuốt phải mẩu dao, tôi tức tốc gọi cấp cứu”. Anh được đưa tới Bệnh viện Hoàng gia Blackburn.

Chị chưa hết bàng hoàng: “Tôi chưa bao giờ hoảng sợ như thế. Tôi không thể tin được là vài phút trước vẫn đang ngồi ăn sáng cùng chồng mà lát sau đã phải sợ hãi vì có thể mất chồng”.

Suýt chết vì nuốt mũi dao rọc giấy lẫn trong ổ bánh mì ảnh 3 Một mẩu dao bị khuyết

Sau khi chụp X-quang, các bác sỹ phát hiện lưỡi dao nằm trong bụng của anh. Các bác sỹ cho biết, rất may mắn vì lưỡi dao sắc nhọn chưa cắt đứt cổ họng hay dạ dày của anh.

Sau khi thoát khỏi bàn tay tử thần, anh Williamson đã đệ đơn khiếu nại, yêu cầu hãng bánh ngọt Warburtons bồi thường. Người phát ngôn của hãng này cho biết: “An toàn và chất lượng sản phẩm là vấn đề rất quan trọng đối với hãng Warburtons, các tiêu chuẩn của chúng tôi đặt ra đối với an toàn vệ sinh thực phẩm là rất nghiêm ngặt. Chúng tôi tự tin khi nói rằng gần như lưỡi dao không thể có trong ổ bánh mì. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đang điều tra kỹ càng hơn để đưa ra kết luận chính xác”.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh hãng tin Tass đăng tải cho thấy việc Nga rút quân

Nga bắt đầu rút quân khỏi biên giới Ukraine

TPO - "Các đơn vị và đội hình quân sự hiện đang hành quân đến các ga xếp hàng hóa và sân bay, chất hàng lên tàu đổ bộ, sân ga và máy bay vận tải quân sự", Bộ Quốc phong Nga cho biết trong một tuyên bố được các hãng thông tấn Nga đăng tải.