Nữ võ sĩ tung đòn hiểm khiến đối thủ suýt gãy cổ

Jessica Andrade hạ gục Rose Namajunas.
Jessica Andrade hạ gục Rose Namajunas.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Rose Namajunas tại sự kiện UFC 237 diễn ra ở Rio de Janeiro, Brazil vào giữa 5 vừa qua, võ sĩ Jessica Andrade đã có một pha ra đòn cực kỳ hiểm hóc khiến đối thủ suýt bị gãy cổ.

Clip: Nữ võ sĩ tung đòn hiểm khiến đối thủ suýt gãy cổ. Nguồn: UFC BRASIL.

Cụ thể, khi hiệp 2 của trận đấu vừa trải qua 1/2 thời gian, Jessica Andrade bất ngờ nhấc bổng Rose Namajunas rồi quật đối thủ xuống sàn đấu. Điều này khiến võ sĩ người Mỹ bị choáng và đành phải chấp nhận thua cuộc. Qua đó, đành phải ngậm ngùi nhìn Rose Namajunas đoạt chiếc đai vô địch UFC hạng Strawweight (hạng gà).
MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

El Clasico, từ Ronaldo, Messi đến thời của... Vini và Fati

El Clasico, từ Ronaldo, Messi đến thời của... Vini và Fati

TPO - Đã qua lâu rồi cái thời El Clasico là cuộc đối đầu giữa riêng Messi và Ronaldo. Và cũng đã chính thức khép lại triều đại của Messi ở những trận cầu kinh điển. Với El Clasico hiện tại và tương lai, sân khấu sẽ dành cho những người trẻ. Ở đó, Ansu Fati và Vinicius đang nổi lên là niềm hy vọng của hai đội.