Cận cảnh cú đấm đáng sợ khiến võ sĩ UFC ‘cắm đầu’ xuống sàn

Khalid Taha ra đòn hạ gục đối thủ.
Khalid Taha ra đòn hạ gục đối thủ.
TPO - Võ sĩ Khalid Taha đã có pha ra đòn cực mạnh và chuẩn xác khiến đối thủ Boston Salmon ngã cắm đầu xuống sàn đấu.

- Video: Khalid Taha đấm Boston Salmon ngã cắm đầu xuống sàn. Nguồn: Bassam S.

Trận đấu giữa Khalid Taha và Boston Salmon tại sự kiện UFC 236 diễn ra vào giữa tháng 4 vừa qua đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ khi kết thúc rất nhanh chóng. Cụ thể, ngay ở giây thứ 25 của trận đấu, Khalid Taha bất ngờ tung ra một cú đấm cực mạnh vào mặt của Boston Salmon và khiến đối thủ choáng váng. Sau đó, võ sĩ người Đức nhanh chóng bồi thêm vài cú đấm nữa để giành chiến thắng knock-out.
MỚI - NÓNG
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn
'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi
TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.

Có thể bạn quan tâm

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.
Thót tim cảnh đất sạt lở lấp kín đường khi ô tô vừa đi qua

Thót tim cảnh đất sạt lở lấp kín đường khi ô tô vừa đi qua

Dù có cảnh báo của nhân viên an ninh nhưng một số ô tô đang cố gắng vượt qua con đèo khi trận lở đất sắp xảy ra, may mắn họ đã thoát khỏi vụ sạt lở trong gang tấc trước khi bùn đất phủ kín mặt đường. Vụ việc ghi nhận tại một khu vực miền núi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. 
Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

TPO - Nga đã tổ chức nhiều sự kiện lớn trên hầu khắp các thành phố vào ngày 9/5 để kỷ niệm 76 năm chiến thắng của Liên Xô trước Đức Quốc xã và các đồng minh trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại 1941-1945 . Pháo hoa rực rỡ đã thắp sáng bầu trời đêm Moscow đánh dấu một ngày lễ kỷ niệm hoành tráng và thành công tốt đẹp.