Nữ tiếp viên massage đâm chết khách trong đêm Noel vì bị 'lật kèo'

Nữ tiếp viên massage tại Cơ quan CSĐT
Nữ tiếp viên massage tại Cơ quan CSĐT
Do chỉ được trả tiền “bo” phân nửa so với thỏa thuận ban đầu và bị hành hung nên nữ tiếp viên massage ở An Giang dùng dao đâm khách tử vong tại chỗ.

Ngày 25/12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, cho biết đang làm thủ tục bàn giao đối tượng Huỳnh Thị Phương Anh (sinh năm 2003; ngụ khóm Đông Thạnh B, phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên) cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc chết người do mâu thuẫn cá nhân.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Phương Anh vốn là nhân viên tại cơ sở Massage 77 trên đường Lý Thái Tổ thuộc phường Mỹ Long, TP Long Xuyên.

Vào 18 giờ ngày 24/12, Phương Anh được sắp xếp đến phòng 203 để massage cho Lâm Thanh H. (sinh năm 1988; ngụ xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) và người này đang trong tình trạng có rượu bia. Theo thỏa thuận ban đầu thì Phương Anh "phục vụ thư giãn" cho H. với giá 500.000 đồng.

Tuy nhiên, sau khi thức dậy thì H. chỉ đồng ý trả cho nữ tiếp viên này 250.000 đồng. Tức giận vì bị "lật kèo", khi vừa nhận tiền xong thì Phương Anh đi xuống chỗ đậu xe mở cốp ra lấy 1 con dao Thái Lan định cắt đồ vật.

Lúc này, H. từ trên lầu đi xuống, xông tới rút dây nịt (đang mang trong người), vừa mắng vừa dùng dây nịt đánh nữ tiếp viên này. Trong lúc giằng co, Phương Anh cầm dao đâm vào mạn sườn trái của H. và làm thanh niên này gục xuống rồi tử vong ngay sau đó.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG