Nữ thần tượng Trung Quốc bị nhân viên an ninh sàm sỡ vòng một 'dậy sóng' mạng xã hội

TPO - Cộng đồng mạng Trung Quốc đang “dậy sóng” trước đoạn video ghi lại cảnh Dụ Ngôn, thành viên nhóm THE9, bị sàm sỡ vòng một ngay giữa chốn đông người.

Ngày 24/8, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền đoạn video ngắn ghi lại cảnh Dụ Ngôn (THE9) bị sàm sỡ vòng một ngay giữa chốn đông người.

Trong video, Dụ Ngôn mặc trang phục đơn giản, đeo khẩu trang kín mít, xuất hiện ở một nơi trông giống tầng hầm, đông người chen chúc. Nữ idol đang đi qua đám đông bất ngờ một người đàn ông trung niên mặc áo sơ mi trắng cộc tay vòng tay ôm từ sau lưng Dụ Ngôn, rồi luồn qua nách động chạm vòng một. Sau tích tắc giật mình, Dụ Ngôn lập tức xoay người lách khỏi bàn tay kẻ sàm sỡ.

Nữ thần tượng Trung Quốc bị nhân viên an ninh sàm sỡ vòng một 'dậy sóng' mạng xã hội ảnh 1 Dụ Ngôn bị đàn ông sàm sỡ vòng một.

Đoạn video lập tức thổi bùng “làn sóng” phẫn nộ trong cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của Dụ Ngôn và THE9. Mọi người truy lùng ráo riết danh tính người đàn ông trong video, đồng thời kêu gọi có các hành động pháp lý nghiêm khắc để trừng phạt kẻ sàm sỡ, đòi lại công bằng cho nữ thần tượng 23 tuổi.

Không lâu sau khi đoạn video được chia sẻ, công ty quản lý của Dụ Ngôn có văn bản chính thức về vụ việc trên.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại một ga tàu cao tốc, khi Dụ Ngôn đang trên đường di chuyển đến địa điểm quay một show tạp kĩ. Sau khi xác minh với ê kíp chương trình, người đàn ông sàm sỡ thành viên nhóm THE9 là nhân viên an ninh của show.

Nữ thần tượng Trung Quốc bị nhân viên an ninh sàm sỡ vòng một 'dậy sóng' mạng xã hội ảnh 2 Dụ Ngôn bị quấy rối khi đang ghi hình cho một show tạp kĩ.
Nữ thần tượng Trung Quốc bị nhân viên an ninh sàm sỡ vòng một 'dậy sóng' mạng xã hội ảnh 3 Chân dung kẻ quấy rối.

Phía Dụ Ngôn khẳng định, đã yêu cầu ê kíp chương trình nghiêm khắc kiểm điểm và đình chỉ kẻ quấy rối, cũng như tăng cường các biện pháp an ninh khác để bảo đảm an toàn cho nghệ sĩ.

Công ty quản lý của nữ thần tượng cũng nhấn mạnh, sẽ không khoan nhượng trước hành vi cố ý xâm phạm, quấy rối các nữ nghệ sĩ. Theo họ, kẻ sàm sỡ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Dụ Ngôn sinh năm 1997 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2015 với tư cách ca sĩ, diễn viên. Hiện cô đang là thành viên của nhóm nhạc nữ THE9 (THE NINE), được tuyển chọn thông qua chương trình truyền hình thực tế sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2” của iQIYI vừa kết thúc hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Nữ thần tượng Trung Quốc bị nhân viên an ninh sàm sỡ vòng một 'dậy sóng' mạng xã hội ảnh 4 Dụ Ngôn là nữ thần tượng đang lên của Trung Quốc, vừa có tài vừa có sắc.
Theo Theo Sina, QQ
MỚI - NÓNG