Nữ sinh tự tử vì bị hiếp dâm tập thể

Nữ sinh tự tử vì bị hiếp dâm tập thể
TPO - Một nữ sinh Canada, mới đây, tự tử sau khi bị hiếp dâm tập thể và ngược đãi trong suốt một năm trời.

> Chuốc rượu thiếu nữ, dọa giết, hiếp dâm tập thể

Nữ sinh 17 tuổi này đã treo cổ tự tử hôm 5/4 vừa qua
Nữ sinh 17 tuổi này đã treo cổ tự tử hôm 5/4 vừa qua.

Theo CBS News, Rehtaeh Parsons (17 tuổi), treo cổ tự tử hôm 5/4, sau khi bị bốn thanh niên cưỡng hiếp và nhiều lần bị ngược đãi trong hơn năm qua.

Mẹ của Rehtaeh Parsons cho biết, một nam sinh đã chụp lại bức ảnh con gái bà bị cưỡng hiếp, sau đó nó lan truyền tới tay nhiều người trong trường học. Chính điều này tạo ra áp lực lớn cho Rehtaeh Parsons, dẫn đến việc nữ sinh này tự tử.

Theo nguồn tin, gia đình của Rehtaeh Parsons đã đệ đơn lên cơ quan chức năng để điều tra vụ việc. Tuy nhiên, thông tin ban đầu cho biết, cảnh sát vẫn chưa tìm thấy chứng cứ về bốn thanh niên tham gia vụ cưỡng hiếp nữ sinh 17 tuổi trên.

Ngay sau khi thông tin cái chết của Rehtaeh Parsons xuất hiện trên báo giới, cộng đồng mạng Facebook lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng cần có trách nhiệm về vụ việc. Cộng đồng mạng còn lập một trang để tưởng nhớ tới nữ sinh xấu số này.

Cơ quan cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc để sớm dập tắt nỗi lo sợ cho nữ sinh Canada.

Nguyễn Thủy
Theo CBS

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp.