Nữ sinh lớp 9 đặt camera ghi lại cảnh bị sàm sỡ để tố giác thầy giáo

Hành động sờ ngực nữ sinh được camera điện thoại ghi lại.
Hành động sờ ngực nữ sinh được camera điện thoại ghi lại.
TPO - Nguyễn Văn Đức là thầy giáo nổi tiếng dạy giỏi ở tỉnh Bình Dương. Đáng nói, vị giáo viên này nhiều lần sờ ngực nữ học sinh và bị học trò dùng điện thoại quay lại để làm bằng chứng tố cáo.

Một nguồn tin của Báo Tiền Phong cho hay, vào ngày 19/9, Tòa án Nhân dân TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xét xử kín vụ một thầy giáo có hành vi dâm ô học sinh nữ. Tuy nhiên, HĐXX vẫn chưa tuyên án mà thông báo sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào một ngày cuối tháng 9 này.

Hồ sơ vụ án thể hiện rõ, nữ học sinh tên C. là học sinh giỏi môn toán lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Vào tháng 7/2018, gia đình C. có đưa con em mình tới nhà Nguyễn Văn Đức (SN 1960) là giáo viên dạy giỏi môn toán cho học sinh đi thi cấp tỉnh và cấp quốc gia nhờ dạy bồi dưỡng riêng để đạt kết quả tốt nhất.

Vào ngày 25/10/2018, C. đến nhà Đức học và được cho đã bị thầy giáo này có hành vi sờ soạng vòng 1 nên lo sợ không dám đến học nữa. Tuy nhiên, do gần tới kỳ thi, ngày 15/11/2018, nữ sinh này tiếp tục đến lớp của Đức để học. Trong lúc đang chép bài, C. bị Đức bất ngờ đứng dậy dùng tay phải sờ vào hai bên ngực của C. và bị nạn nhân đẩy ra.

Lo sợ mình tiếp tục bị xâm hại, C. đã mở điện thoại chế độ ghi hình bỏ vào cặp và đặt trên bàn hòng ghi lại hành vi phạm tội của vị thầy giáo. Kết quả là khi Đức quay lại phòng làm việc tiếp tục dùng tay phải sờ ngực, sàm sỡ cô bé 15 tuổi.

Từ chứng cứ có được,  gia đình C. đã trình báo công an. Sau đó, Đức bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú.

MỚI - NÓNG
Nghề làm bánh lá nức tiếng ở làng Quỳnh Viên
Nghề làm bánh lá nức tiếng ở làng Quỳnh Viên
TPO - Làng Quỳnh Viên, xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) cách thành phố Vinh khoảng 60km về phía Bắc là miền quê hiện còn lưu trữ rất nhiều giá trị truyền thống đặc sắc, trong đó nổi tiếng là nghề làm bánh lá có từ hàng trăm năm.