Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng

Không đoạt giải cao nhất, song nhờ vẻ đẹp mang hai dòng máu Việt - Nga, Diana Trần gây ấn tượng trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội.
Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng ảnh 1

FETH8 là cuộc thi dạ hội thường niên của trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội. Cuộc thi năm nay diễn ra ngày 18/3, với sự tham gia của 9 cặp nam - nữ để tìm ra gương mặt xuất sắc của ngôi trường cấp ba này. "Nam thần" Nhật Minh sánh vai cùng "nữ thần" sở hữu vẻ đẹp lai Diana Trần. Tuy không đoạt danh hiệu cao nhất, phần thể hiện tài năng của họ nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng ảnh 2

Diana Trần là thành viên tích cực của câu lạc bộ nhảy PDC. Trong đêm chung kết tìm kiếm gương mặt đại diện của trường THPT Phan Đình Phùng, cô cùng bạn đồng hành Nhật Minh giành giải Tài năng. 

Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng ảnh 3

Nữ sinh mang trong mình 2 dòng máu Việt - Nga, là học sinh lớp 10D4 của trường. Diana Trần là thành viên tích cực của câu lạc bộ nhảy PDC.

Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng ảnh 4

Thiếu nữ sở hữu nhiều thành tích, tham gia các hoạt động ngoại khoá như chương trình Wise, Show Us You Worth It... Trên sân khấu cuộc thi, Diana Trần và bạn đồng hành Nhật Minh tái hiện không gian Hà Nội cổ xưa qua ngôn ngữ nhảy múa và âm nhạc.

Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng ảnh 5

Nữ sinh cho PV biết lý do 10X tham gia cuộc thi là muốn thử sức bản thân. Bên cạnh đó, cô muốn có thêm bạn bè và kỷ niệm đáng nhớ của thời cấp ba. 

Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng ảnh 6

Diana tâm sự cô không quá kỳ vọng vào cuộc thi, mà muốn thử sức mình để có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, không phụ sự ủng hộ của bạn bè. 

Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng ảnh 7

"Mình được nhiều thứ sau cuộc thi, song cũng mất không ít thời gian tập luyện để có tiết mục biểu diễn tốt nhất. Đó chính là khoảng thời gian vất vả và cũng vui vẻ nhất", Diana Trần nói. 

Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng ảnh 8

10X Phan Đình Phùng tiết lộ cô sang Việt Nam từ 5 tuổi, sống cùng bố mẹ nên không có quá nhiều khó khăn để làm quen với môi trường và bạn bè mới. Cô thường được chú ý và bạn bè ưu ái.

Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng ảnh 9

10X có niềm đam mê lớn với nhảy múa và diễn xuất, song cô đang tạm gác để tập trung cho học tập.

Nữ sinh lai Tây nổi bật trong cuộc thi của trường Phan Đình Phùng ảnh 10

Diana Trần mong muốn có cơ hội trở lại Nga để thăm quê hương của mẹ và thưởng thức những món ăn nơi cô từng sinh sống. 

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG