Nữ Phó Bí thư Đoàn trường Đại học tình nguyện lên đường nhập ngũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Gác lại những dự định cá nhân, cô gái sinh năm 1999 ở Đồng Nai đã quyết định viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ. Nguyễn Thị Tâm là một đảng viên, Phó Bí thư Đoàn năng động, nhiệt huyết của khoa Dược, trường Đại học Công nghệ Miền Đông, tỉnh Đồng Nai. 

Với quyết tâm chinh phục những chặng đường mới trong môi trường quân ngũ, Nguyễn Thị Tâm đã viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ để lan tỏa tinh thần sẵn sàng, xông pha, cống hiến, thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước ở thời bình.

"Gác lại ước mơ riêng, gác lại công việc với thu nhập ổn định, nữ đảng viên trẻ mong muốn được góp sức trẻ của mình, tham gia bảo vệ Tổ quốc. Trong gia đình Tâm, cả ông nội và ông ngoại Tâm đều đã từng tham gia kháng chiến nên cô được ba mẹ, gia đình luôn động viên, ủng hộ đăng ký nhập ngũ.

Trước đó, trong quá trình tham gia công tác Đoàn, Tâm luôn có thái độ tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoạt động của Đoàn trường và Tỉnh Đoàn, đạt được nhiều giải thưởng, thành tích cao", Tuổi trẻ Đồng Nai thông tin.

Nữ Phó Bí thư Đoàn trường Đại học tình nguyện lên đường nhập ngũ ảnh 1

Tâm là cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu của tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2017-2022.

Nữ Phó Bí thư Đoàn trường Đại học tình nguyện lên đường nhập ngũ ảnh 2
Tâm tốt nghiệp chuyên ngành Dược sĩ của trường Đại học Công nghệ Miền Đông, tỉnh Đồng Nai.
Nữ Phó Bí thư Đoàn trường Đại học tình nguyện lên đường nhập ngũ ảnh 3

Nữ sinh tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện.

Nữ Phó Bí thư Đoàn trường Đại học tình nguyện lên đường nhập ngũ ảnh 4

Phó Bí thư Đoàn trường cũng nhận được nhiều bằng khen vì có thành tích trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Nữ Phó Bí thư Đoàn trường Đại học tình nguyện lên đường nhập ngũ ảnh 5

Ở Tâm toát lên nhiều năng lượng, sự lạc quan, tích cực và truyền cảm hứng tới nhiều đoàn viên khác.

Chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Tâm viết: "Bắt đầu từ những bỡ ngỡ, ngại ngùng và hơi rụt rè. Tạm biệt "vai trò" đáng nhớ, trách nhiệm của một Phó Bí thư Đoàn trường, Đoàn khoa đã rèn giũa và tôi luyện cho em trưởng thành như ngày hôm nay.

Em cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ anh chị Đoàn trường, Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông và các bạn đoàn viên luôn kề vai, sát cánh tạo nên những thành tích đáng tự hào!".

Theo Tỉnh Đoàn Đồng Nai

MỚI - NÓNG