'Nữ hoàng sầu muộn' Giao Linh qua cơn 'thập tử nhất sinh' ở tuổi 71

'Nữ hoàng sầu muộn' Giao Linh qua cơn 'thập tử nhất sinh' ở tuổi 71
TPO - Mới đây danh ca Giao Linh vừa trải qua một cơn đột quỵ tưởng đã ra đi, may mắn là các bác sỹ đã cấp cứu kịp thời nên ca sỹ đã qua khỏi. Và bác sỹ cũng cho rằng chính phong cách sinh hoạt ổn định và tập luyện thường xuyên đã giúp cho Giao Linh vượt qua cơn bạo bênh một cách thần kỳ. 

Nữ danh ca Giao Linh năm nay đã ngoài 70 nhưng chị vẫn thường xuyên tập luyện thể thao, ăn uống sinh hoạt điều độ nhằm giữ cho mình một sức khoẻ tốt để duy trì một giọng hát ổn định, tiếp tục cống hiến lời ca tiếng hát của mình đến khán giả.

Tuy nhiên theo Giao Linh ““Tôi lại rất chủ quan, ít khi nào đi kiểm tra sức khoẻ của mình. Nhưng tuổi già, ai lại chẳng có những căn bệnh ẩn trong người mà tôi không biết nên mới bị đột quỵ. Vì vậy tôi hy vọng những người bạn trung niên, đồng trang lứa với mình hiểu rằng, việc khám sức khoẻ định kỳ rất cần thiết

'Nữ hoàng sầu muộn' Giao Linh qua cơn 'thập tử nhất sinh' ở tuổi 71 ảnh 1 Danh ca Giao Linh trên sân khấu 

Giao Linh cũng cho biết sau khi cơn đột quỵ xảy ra, bác sĩ đã nói chỉ có chính chị mới có thể cứu được bản thân, vì thế bên cạnh việc uống thuốc đều đặn theo chỉ định của bác sỹ, Giao Linh cũng duy trì việc tập thể dục thường xuyên, vì thế sức khoẻ của chị dần ổn định. “Thậm chí tôi còn cảm thấy sức khoẻ còn tốt hơn cả trước đây”- Giao Linh nói. 

'Nữ hoàng sầu muộn' Giao Linh qua cơn 'thập tử nhất sinh' ở tuổi 71 ảnh 2 Danh ca Giao Linh 
Mới đây Giao Linh đã tự tin nhận lời làm giáo khảo khách mời cho chương trình THTT Hãy nghe tôi hát- Nhạc sỹ chủ đề 2020. Trước các ca sỹ trẻ, Giao Linh đã không ngần ngại tiết lộ những bí quyết để có thể thể hiện tốt bài hát.
Giao Linh nói: “Các em thí sinh mùa này đều hát rất hay. Không chỉ có kinh nghiệm dày dặn trong ca hát, mà sự tự tin còn giúp các em mang đến những màn biểu diễn xuất sắc để chinh phục khán giả. Đặc biệt, sự phá cách của các em trong các bài hát rất có chiều sâu, chứ không khiến người nghe cảm thấy xa lạ, khó chịu”. 
'Nữ hoàng sầu muộn' Giao Linh qua cơn 'thập tử nhất sinh' ở tuổi 71 ảnh 3 Trên ghế giám khảo chương trình "Hãy nghe tôi hát"- Giao Linh không ngần ngại chỉ dẫn các ca sỹ trẻ những bí quyết để thành công 

Nói danh xưng “Nữ hoàng sầu muộn” mà khán giả đã đặt cho Giao Linh, chị nói: “Có lẽ do tôi có một giọng hát buồn, nên hễ cứ 10 nhạc sĩ đưa bài hát buồn cho tôi, thì đến 8 người hài lòng và nghĩ rằng bài hát họ đã thành công. Cho nên thời bấy giờ, tôi may mắn được nhiều nhạc sĩ giao cho những bài hát buồn, và phần lớn các bài hát đó đều thành danh”. 

MỚI - NÓNG
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
TPO - Tiếp nối chuỗi dự án đầy ý nghĩa trong phần thi Người đẹp Nhân ái - Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ là câu chuyện về lòng bao dung mang đầy tính nhân văn mà hai bạn thí sinh Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời cơ nhỡ, lang thang kém may mắn với dự án mang tên "Quán trọ Trăng Khuyết".
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.