NSƯT Trung Anh: Vì U23, tôi quay trở lại với bóng đá Việt

TPO - "Vì các em, từ này tôi sẽ không quay lưng lại với bóng đá Việt Nam nữa. Đây chính là thứ bóng đá sạch” - NSƯT Trung Anh tâm sự, sau trận chung kết châu Á của đội tuyển U23 Việt Nam.

Diễn viên Bảo Thanh: Không tiếc, chỉ thương các em vất vả

Diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” chia sẻ: “Tôi không tiếc nuối mà chỉ cảm thấy thương vì các em đã quá vất vả rồi. Các em đã chiến đấu hết mình cùng tình yêu của hàng triệu trái tim Việt Nam. Các em cũng viết nên lịch sử bóng đá Việt Nam rồi. Tự hào!”.  

NSƯT Trung Anh: Vì U23, tôi quay trở lại với bóng đá Việt ảnh 1 Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh cậu con trai cổ vũ trận chung kết... tại gia

Dù không ra đường cổ vũ, nhưng Bảo Thanh dự định mai ra sân bay đón đoàn U23 Việt Nam.

NSƯT Trung Anh: U23 vô địch!

Vừa kết thúc trận đấu gọi cho Trung Anh, giọng anh trùng xuống. “Buồn và tiếc nuối vì thua vào thời điểm đầy hy vọng”, anh nói. “Với đội tuyển của mình không còn gì để nói, thua thắng không còn gì để nói cả, chỉ tiếc là mình thua vào phút cuối. Nếu mình được đá luân lưu thì lợi thế nghiêng về phía mình, Uzberkistan bị tâm lý hơn”, Trung Anh nói.

NSƯT Trung Anh: Vì U23, tôi quay trở lại với bóng đá Việt ảnh 2 NSƯT Trung Anh: Vì U23, tôi quay trở lại với bóng đá Việt.

Tuy nhiên, anh một lần nữa khẳng định: “Các cầu thủ quá tuyệt vời. Ba trận liền đá 120 phút mới gọi là tài, coi các em như nhà vô địch. Nhìn Quang Hải bé tí bé tẹo đứng đến vai chúng nó thấy thương. Bốn nghìn năm mới có trận chung kết này, không biết bao giờ mới có trận như thế. Vì các em, từ này tôi sẽ không quay lưng lại với bóng đá Việt Nam nữa. Đây chính là thứ bóng đá sạch”, Trung Anh nói.

NSƯT, đạo diễn Trần Lực: Chúc mừng U23 Việt Nam

Chung tâm trạng với Trung Anh, đạo diễn Trần Lực cũng hụt hẫng “bởi chúng ta đá ngang ngửa Uzberkistan”. “Tuy nhiên, tôi vui vì chúng ta bắt đầu có nền bóng đá thực thụ: Trung thực, cuồng nhiệt và cống hiến. Chúc mừng U23 Việt Nam! Chúc mừng bóng đá Việt Nam”, anh chia sẻ.

NSƯT Trung Anh: Vì U23, tôi quay trở lại với bóng đá Việt ảnh 3 Sau khi hò hét hiệp 1 với các học trò, đạo diễn Trần Lực về nhà cổ vũ với các con

Trước đó, Trần Lực và đoàn LucTeam huỷ suất diễn 27/1 vở “Quẫn” để người hâm mộ toàn tâm toàn ý cổ vũ cho đội nhà.

MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.