NSND Hồng Vân, Trung Ruồi kể kỷ niệm muốn xỉu khi đóng hài tết

Trung Ruồi và nỗi sợ mang tên bò sát khi đóng phim hài tết
Trung Ruồi và nỗi sợ mang tên bò sát khi đóng phim hài tết
TPO - “Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít” có sự tham gia của nghệ sỹ hai miền trong đó có NSND Hồng Vân, chị kể lần đầu làm bộ phim “kinh khủng” ở hiện trường khiến chị muốn xỉu.

“Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít” do Đinh Tiến Dũng viết riêng cho cặp Trung Ruồi Minh Tít. Phim xoay quanh gia đình ba anh em, Tít vì hoàn cảnh lên thành phố lập nghiệp bằng da cấp. Trung Ruồi ở quê đói quá nên quyết đi tìm anh. Hai anh em trải qua hành trình hài hước và nguy hiểm do bà trùm Hồng Vân truy đuổi.

NSND Hồng Vân, Trung Ruồi kể kỷ niệm muốn xỉu khi đóng hài tết ảnh 1 NSND Hồng Vân sợ muốn xỉu khi quay phim trên rừng
Nhà sản xuất Hoa Dương nói rằng đây là phim hài tết khác với những đĩa hài tết gần đây. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ (Cuộc đời của Yến, Taxi em tên gì) khẳng định đây là phim hài sạch, gần như không có yếu tố sex, thoại dung tục. Phim phát hành dịp tết nguyên đán Mậu Tuất.

“Có những phân đoạn khiến khán giả rưng rưng trước tình cảm giữa hai anh em, tình cảm dành cho mẹ. Gần như không có yếu tố sex hay thô tục, phim hoàn toàn là tình huống hài hước rất trẻ và hiện đại tiếp cận xu hướng hài hiện đại ngày nay”, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ nói.

NSND Hồng Vân, Trung Ruồi kể kỷ niệm muốn xỉu khi đóng hài tết ảnh 2 Trung Ruồi có quá nhiều thứ sợ hãi khi quay phim
Bên cạnh cặp diễn viên trẻ, phim quy tụ gương mặt gạo cội như Hồng Vân, Quốc Anh. Hồng Vân vào vai bà trùm quái dị. “Đây là lần đầu tiên quay phim kinh khủng như thế. Vừa bay ra Hà Nội đã phải lên xe lên rừng ở Ba Vì, trời mưa phùn và vắt nhiều ghê lắm luôn. Tôi thực sự mê sân khấu, có cái cực của sân khấu nhưng khác với điện ảnh. Bình thường đóng phim bao giờ cũng hỏi có quay sông nước không, bởi tôi chết đuối nhiều lần rồi nên sợ nước, sợ đi rừng gặp vắt, chuột cứ nhìn là xỉu”, Hồng Vân kể.
NSND Hồng Vân, Trung Ruồi kể kỷ niệm muốn xỉu khi đóng hài tết ảnh 3 Quang Thắng và Minh Tít 
Chị khen kịch bản phim dễ thương, và quá trình hợp tác diễn viên trẻ thú vị. Nghệ sỹ Quang Thắng chỉ đóng vai phụ xinh xinh, anh “mách” việc Trung Ruồi sợ vắt nhất đoàn lại suốt ngày bị đốt.

“Từ nhỏ tôi đã sợ loài bò sát nên sợ lắm, anh Quang Thắng doạ nên tôi cứ vừa quay vừa vạch quần xem có bị cắn không. Tôi sợ đến mức lấy nước điếu cày bôi vào chân mà không thoát”, Trung Ruồi kể. Diễn viên trẻ này còn kể phải quay cảnh cuối với 1 con rắn, dù rắn chết nhưng khi Minh Tít quay vào đống lửa nó co cơ khiến cậu bỏ chạy cả trăm mét.

NSND Hồng Vân, Trung Ruồi kể kỷ niệm muốn xỉu khi đóng hài tết ảnh 4  Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ hứa hẹn đây là phim hài sạch

Minh Tít không chung nỗi sợ với bạn diễn, nhưng cậu lại lo sốt vó vì sợ chậm chuyến bay đi diễn xa. Đoàn làm phim quay từ 5h sáng hôm trước tới sáng hôm sau. Minh Tít kể cậu ấn tượng nhất cảnh cả đoàn phim ngồi đốt cửi sưởi cạnh chuồng bò trong đêm mưa rét

MỚI - NÓNG