NSND Công Lý trở lại Nhà hát Kịch, quây quần bên đồng nghiệp sau thời gian trị bệnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau thời gian nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, NSND Công Lý đã quay trở lại với công việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội và hội ngộ với đồng nghiệp.

Sau thời gian dưỡng bệnh ở nhà, hôm 30/11 vừa qua NSND Công Lý đã có mặt tại Nhà hát Kịch Hà Nội và hội ngộ các đồng nghiệp thân thiết như NSND Thu Hà, diễn viên Doãn Quốc Đam, Minh Tít, Mạnh Hưng...

Trở lại với Nhà hát, NSND Công Lý đã thắp hương bàn thờ tổ nghề và tíu tít trò chuyện cùng các đồng nghiệp sau thời gian dài xa cách. NSND Công Lý rất vui mừng, rạng rỡ vì được hội ngộ những anh em, bạn bè thân thiết.

NSND Công Lý trở lại Nhà hát Kịch, quây quần bên đồng nghiệp sau thời gian trị bệnh ảnh 1

NSND Công Lý đã quay trở lại với công việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội và hội ngộ với đồng nghiệp.

Về phía các đồng nghiệp, ai cũng vui mừng khi NSND Công Lý trở lại với công việc. NSND Thu Hà chia sẻ trên trang cá nhân: "Mong bạn sớm trở lại chăm sóc anh em và tiếp tục những vai diễn mới".

Trong suốt thời gian NSND Công Lý ở nhà dưỡng bệnh, rất đông anh em bạn bè đồng nghiệp đã thường xuyên đến nhà thăm hỏi và động viên tinh thần anh. Vợ chồng nghệ sĩ Công Lý cũng đã chuyển tới chỗ ở mới để thuận tiện hơn cho công việc và phục hồi sức khoẻ.

NSND Công Lý trở lại Nhà hát Kịch, quây quần bên đồng nghiệp sau thời gian trị bệnh ảnh 2

NSND Công Lý bên nghệ sĩ NSND Thu Hà.

"Sau thời gian tĩnh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp khiến tôi thực sự rất xúc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên" - NSND Công Lý chia sẻ trước tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

NSND Công Lý xuất viện hồi cuối tháng 10 vừa qua. Trước đó vào tối 21/7, NSND Công Lý bất ngờ bị ngã và phải nhập viện cấp cứu. Sau khi được các bác sĩ điều trị, sức khoẻ của anh ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Gwen Stefani (giữa) diện một thiết kế trong BST CONG TRI Xuân Hè 2021 xuất hiện trên kênh truyền hình Hallmark để quảng bá ca khúc Here This Christmas

Công Trí- biểu tượng thời trang Việt

TP - Gọi Công Trí là hiện tượng không hẳn đúng vì thành công của anh còn là kết quả của cả một quá trình. Nhưng dù sao anh vẫn là hiện tượng vì cho đến giờ anh vẫn là nhà thiết kế Việt sở hữu số lượng nhiều đột biến các thiết kế được sao quốc tế tin dùng. Và anh có tên trong Top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật.