Có 23 kết quả :

Công nhân vớt rác trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè Ảnh: HỮU HUY

Đề xuất phạt 'nguội' người xả rác bừa bãi

TP - Các chuyên gia cho rằng cần tăng thêm lực lượng chức năng và có cơ chế khen thưởng cho người phát hiện, tố giác các đối tượng đổ rác không đúng quy định. Song song đó, cần áp dụng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý các điểm phát sinh rác thải, phạt “nguội” người vi phạm…
Dù tình hình dịch bệnh COVID - 19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới, Bộ Y tế cũng đồng thời khuyến cáo người dân thực hiện tốt các yêu cầu phòng dịch nơi công cộng, tuy nhiên, tại nhiều các công viên, bãi biển, chợ... ở Đà Nẵng, nhiều người dân vẫn "lơ" khẩu trang

Người dân Đà Nẵng 'lơ' đeo khẩu trang ở nơi công cộng

TPO - Dù tình hình dịch bệnh COVID - 19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới, Bộ Y tế cũng đồng thời khuyến cáo người dân thực hiện tốt các yêu cầu phòng dịch nơi công cộng, tuy nhiên, tại nhiều các công viên, bãi biển, chợ... ở Đà Nẵng, nhiều người dân vẫn "lơ" khẩu trang.
Hà Nội trao thưởng Hội thi tuyên truyền ứng xử nơi công cộng

Hà Nội trao thưởng Hội thi tuyên truyền ứng xử nơi công cộng

TPO - Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất cho quận Hai Bà Trưng, 2 giải Nhì cho quận Bắc Từ Liêm và huyện Chương Mỹ, 3 giải Ba cho quận Đống Đa, huyện Thanh Trì và thị xã Sơn Tây và, 3 giải Khuyến khích cho các huyện Gia Lâm, Quốc Oai, Phúc Thọ. Ngoài ra, có 3 giải phụ (giải Chào hỏi ấn tượng, giải Xử lý tình huống, giải Tiểu phẩm tuyên truyền xuất sắc).
Hút thuốc lá nơi công cộng: Ai phạt, phạt ai?

Hút thuốc lá nơi công cộng: Ai phạt, phạt ai?

TP - Mặc dù dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế (do Bộ Y tế chủ trì soạn thảo) đã nâng mức xử phạt vi phạm hút thuốc lá nơi công cộng, nhưng theo nhiều ý kiến, rất khó thực thi việc xử phạt.
Nữ sinh văng tục - Kỳ 1: Ở đâu cũng nghe

Nữ sinh văng tục - Kỳ 1: Ở đâu cũng nghe

Là phái yếu và là biểu tượng của dịu dàng, thùy mị, nết na, nhưng thời gian gần đây nhiều nữ sinh Hà thành khiến nhiều người thảng thốt vì nạn... văng tục. Đáng ngại hơn, nhiều nữ sinh nghiện... văng tục và xem đó là “mốt”!