Mặc bikini nhỏ xíu ở công viên, cô gái bị đánh tơi tả

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Cô gái bị một nhóm người hành hung vì tội... mặc bikini tắm nắng trong một công viên ở miền bắc nước Pháp.

Mirrors đưa tin, nạn nhân là Angelique Slosse, 21 tuổi. Khi đang nằm tắm nắng cùng hai người bạn tại công viên Leo Lagrange ở thành phố Reims, tỉnh Marne hôm 22/7, Angelique Slosse bị một nhóm phụ nữ lạ mặt hành hung.

Nguyên do bắt nguồn từ  bộ bikini nhỏ xíu của Angelique Slosse. Những phụ nữ lạ mặt đã chỉ trích Angelique phơi bày quá nhiều da thịt ở nơi công cộng, xúc phạm nặng nề tín ngưỡng của họ. Đáp lại, Angelique nói rằng cô có thể mặc những gì mình thích và không ai có quyền bảo cô làm gì.

Hai bên lời qua tiếng lại và sau đó, nhóm phụ nữ lạ mặt đã xông tới tấn công Angelique. Trận đòn này khiến Angelique bị bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể và phải nghỉ việc để dưỡng thương.

Trong khi đó, cảnh sát đã tạm giữ nhóm phụ nữ kể trên để điều tra sự việc.

Sau vụ việc, hàng ngàn phụ nữ Pháp đã chia sẻ trên mạng những bức ảnh mặc bikini nơi công cộng để ủng hộ quyền tự do ăn mặc của nạn nhân.

Theo Theo Mirrors
MỚI - NÓNG
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Quan Hoá
Kỷ luật loạt cán bộ vì vi phạm trong tuyển sinh
TP - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa công bố các hình thức kỷ luật đối với tổ chức đảng, đảng viên ở UBND huyện Quan Hóa vì đã có sai phạm trong tuyển sinh vào lớp 6, Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Quan Hóa, năm học 2022-2023.