Cặp đôi bị bắt vì vô tư “mây mưa” ở nơi công cộng

Cây cầu nổi tiếng Ponte Vecchio.
Cây cầu nổi tiếng Ponte Vecchio.
TPO - Hai du khách Úc vừa bị bắt giữ vì cáo buộc thản nhiên “mây mưa” trên ghế băng tại một khu vườn công cộng ở thành phố Florence, Ý.

Cặp đôi trên (nam 23 tuổi và nữ 20 tuổi) bị bắt gặp vào khoảng 23h45’ ngày 6/7 vừa qua tại khu vườn công cộng Lungarno Torrigiani, gần cây cầu nổi tiếng Ponte Vecchio, thành phố Florence (Ý).

Rất nhiều người đi đường bị sốc khi thấy hành động vô tư của hai du khách, tuy nhiên, cặp đôi lại không hề để ý tới mọi người xung quanh, tiếp tục “âu yếm” như không hề có chuyện gì. Quá bức xúc, những người đi đường đã gọi điện báo cảnh sát. Cặp đôi chỉ dừng lại khi cảnh sát tới nơi.

Ngay sau đó, cặp đôi đã bị bắt giữ vì có hành vi khiêu dâm ở nơi công cộng.

Ý là một trong những quốc gia có nhiều quy định khắt khe với các du khách. Những năm gần đây, nhiều trường hợp du khách có hành động xấu được báo cáo tại thành phố Florence.

Hồi tháng 9/2014, một cặp đôi người Mỹ cũng bị bắt gặp làm “chuyện ấy” ngay trước cửa hàng của Chanel tại thành phố Florence.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trụ sở chính của Evergrande ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Nguồn: SCMP.

Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc?

TPO - Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande, tập đoàn bất động sản “chúa Chổm” nhất thế giới (tổng nợ khoảng 300 tỷ USD) ​sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, và sẽ bị giải thể thành 4 nhóm, Li Daokui, cựu cố vấn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (ngân hàng trung ương), nhận định.