Trung Quốc:

Đôi nam nữ hầu tòa vì thản nhiên “mây mưa” trên vỉa hè

Cặp đôi vô tư quan hệ trên đường phố
Cặp đôi vô tư quan hệ trên đường phố
TPO - Ngày 25/6, một tòa án ở Hong Kong (Trung Quốc) đã đưa ra xét xử cặp đôi 'mây mưa' trên đường phố cách đây hai tháng sau khi một video clip lan truyền trên mạng.

Theo Shanghaiist, vào lúc 4h10' ngày 1/4 (giờ địa phương), cảnh sát đã nhận được một thông báo rằng, có một đôi nam nữ đang quan hệ tình dục trên vỉa hè tại một trạm xe bus ở đường Fat Kwong, bên ngoài khu ký túc xá sinh viên trường Đại học Bách khoa ở Ho Man Tin.

Khi cảnh sát đến, đôi nam nữ sinh viên quần áo xộc xệch đang ngồi trên vỉa hè, cô gái để người thanh niên ôm mình quanh eo. Song, cặp đôi đã được thả bởi cảnh sát không có chứng cứ cho thấy thấy bất kỳ hành vi sai trái nào của cặp đôi, cũng như không có bất kỳ nhân chứng nào tại thời điểm đó. 

Tuy nhiên, hành vi phạm tội của hai người đã được làm rõ vào chiều 1/4, sau khi một đoạn video được tung lên mạng ghi lại cảnh hai người quan hệ tình dục trên vỉa hè. Một ngày sau đó, cảnh sát đã bắt giữ nam sinh 19 tuổi Yang Hao. Trong khi đó, nữ sinh 18 tuổi Wu Xinyi trong clip đã đầu thú cảnh sát sau khi cô trở về từ kỳ nghỉ ở Bắc Kinh 10 ngày sau đó.

Ngày hôm qua, xuất hiện tại toà án thành phố Kowloon, cả hai đều bác bỏ các cáo buộc đối với mình. Tuy nhiên, 2 giờ sau đó, nữ sinh Wu đã quay lại toà án và nhận lỗi vì "thực hiện hành vi sai trái". 

Wu đã được bảo lãnh, hiện đang tại ngoại và sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 8/7 tới. Trong khi Yang, người chưa nhận tội sẽ được đưa ra xét xử hôm 13/8. Toà án cho biết, sẽ triệu tập 5 nhân chứng và 2 video làm bằng chứng cho trường hợp của Yang.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.