Có 73 kết quả :

Ông Trần Văn Nam

Khởi tố, bắt tạm giam ông Trần Văn Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương

TPO - Mở rộng vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV (Tổng Công ty 3/2), Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Trần Văn Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương.
Nghiêm thế chứ!

Nghiêm thế chứ!

TP - Phải thế chứ! Nghiêm khắc! Rất nghiêm khắc! Mình rất cảm khái việc các Bao Công thời nay, cầm cân nảy mực xử nghiêm để răn đe cho chừa cái thói vòi vĩnh, nhũng nhiễu dân lành…
Bức tử cây xanh!

Bức tử cây xanh!

TP - Trên đường Hoàng Thị Loan thành phố Kon Tum, hàng chục cây xanh đang bị “bức tử”, thân cây bị lột vỏ đến tận gốc, nhiều cây đã chết khô, những cây khác đang héo lá rũ rượi. Các loại cây được trồng ở đây đường kính đã lớn khoảng 30-40cm.
Cụ Huỳnh Văn Truyện và ông Nguyễn Thận đã cùng nhau trên hành trình "giải oan" cho ông Huỳnh Văn Nén

Chuyện “người tử tế” trong vụ án oan Huỳnh Văn Nén

“Sự tử tế đã ăn sâu vào trong máu để chúng ta làm những chuyện tử tế. Tôi đến đây không phải kể về quá trình kêu oan, về sự đau khổ mà chúng ta đến đây để nói về những chuyện tử tế. Tôi thấy hạnh phúc khi bày tỏ điều này’” – Ông Nguyễn Thận chia sẻ.
Theo luật sư Trương Trọng Nghĩa, vụ ông Huỳnh Văn Nén nếu xác định có oan sai thì không thể bắt người ta chờ lâu hơn nữa. Ảnh: Đình Quân

Hết hạn điều tra, không đủ chứng cứ phải tuyên vô tội

TP - “Quan niệm về điều tra là phải đi tìm chứng cứ, nếu hết thời hạn điều tra,truy tố mà không có đủ chứng cứ thì phải đình chỉ vụ án, hoặc ra tòa không đủ chứng cứ thì phải tuyên người ta vô tội”, Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc  hội Trương Trọng Nghĩa trao đổi với PV Tiền Phong về những nguyên nhân và giải pháp ngăn ngừa oan, sai.