Có 46 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

"Nát đời trai" rồi mới nhận ra mình yêu nhầm gái làng chơi

TPO - Vấp ngã trong cuộc sống nhất là lớp trẻ chúng mình khó tránh được lắm, điều quan trọng là sau khi mắc lỗi có biết đứng lên để sống tốt hơn, có ích hơn hay không thôi. Bệnh tật bây giờ không quá khó khăn để chữa trị khi mà y học ngày càng tiến bộ, bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín được khám, được thuốc thang đầy đủ, chứ đừng vì xấu hổ, sợ tai tiếng mà nghe lời mách báo chỉ dẫn sai sẽ tiền mất, tật mang đấy bạn ạ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ gánh nợ vì chồng mê 'mát xa ôm'

TPO - Nếu chị là người vợ theo sát chồng, nhạy cảm nắm bắt những thay đổi trong sinh hoạt, trong chuyện tiêu pha của chồng thì sẽ sớm nhận ra những biểu hiện không bình thường của chồng mình. Đằng này chị để chồng sa ngã đến cả năm trời, để khi có người đến tới tận nhà đòi nợ mới té ngửa ra là chồng bồ bịch, nợ nần thì rõ là quá muộn rồi chị ạ.
Trụ sở UBND xã Đồng Thái (Ba Vì, Hà Nội).

Nợ nần vì căn bệnh 'quá chén'

TP - Nhiều tháng nay, người dân xã Đồng Thái (Ba Vì, Hà Nội) xôn xao vì thông tin Ủy ban nhân dân (UBND) xã nợ tiền vài trăm triệu đồng. Trong khi đó, mới đây, ở Hải Dương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phải ký văn bản gửi lãnh đạo tỉnh xin thêm 310 triệu đồng để trả tiền… tiếp khách.
Công trình Trạm Y tế xã Quảng Hải đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ảnh: Hoàng Lam

Công trình tài trợ nợ tiền dân

TP - Trạm Y tế xã Quảng Hải là Công trình an sinh xã hội thể hiện tại văn bản ký kết ngày 25/8/2011 giữa 3 bên Tổng công ty Dầu Việt Nam, Công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Hà Nội và UBND xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương. 
Sao Việt với bài bạc, thuốc lắc và nghi án xù tiền tình cũ

Sao Việt với bài bạc, thuốc lắc và nghi án xù tiền tình cũ

Những ngày vừa qua, showbiz Việt dậy sóng với 3 scandal lớn liên quan đến nghệ sỹ: Kim Tử Long bị bắt về tội đánh bạc, Bùi Anh Tuấn xù show và bị tình nghi là nghiện ma túy đá, Đan Trường bị “khủng bố” vì mắc nợ tình nhân cũ… Ba sự việc với 3 tính chất và mức độ khác nhau ít nhiều làm méo mó hình tượng của những nghệ sỹ vốn được công chúng mến mộ.