Nổ động cơ phản lực thử nghiệm, sáu người thương vong

Nổ động cơ phản lực thử nghiệm, sáu người thương vong
TPO - Hai người chết, bốn người khác bị thương ở mức độ khác nhau trong vụ nổ xảy ra khi thử nghiệm động cơ phản lực nhiên liệu lỏng tại thao trường của Bộ Quốc phòng ở tỉnh Arkhangelsk.

Hãng Tass dẫn báo cáo của Bộ Quốc phòng Nga ngày 8/8 cho biết, sự cố nổ động cơ phản lực nhiên liệu lỏng là nguyên nhân vụ cháy cùng ngày tại thao trường quân sự ở tỉnh Arkhangelsk, vùng cực Bắc Nga.

Vụ nổ trên đã khiến hai người chết, bốn người khác bị thương.

"Sáu người thuộc Bộ Quốc phòng và một doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng trực tiếp bởi vụ nổ. Tất cả các nạn nhân đã được đưa đến một cơ sở y tế để được chăm sóc", thông báo của Bộ Quốc phòng Nga nêu rõ.

Cũng theo thông báo của Bộ Quốc phòng Nga, vụ nổ xảy ra trong khi thử nghiệm động cơ phản lực nhiên liệu lỏng tại thao trường của Bộ Quốc phòng ở tỉnh Arkhangelsk.

Theo người đứng đầu tỉnh Arkhangelsk, ông Igor Orlov, căn cứ tình hình thực tế, việc sơ tán người dân sau sự cố không nhất thiết phải thực hiện.

Theo Theo Tass
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.
Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.