Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè

TPO - Màu xanh lá là màu của thiên nhiên nên dễ dàng tạo cho người sử dụng sự thư giãn và tươi mới. Những mẫu thiết kế phòng khách dưới đây kết hợp bài bản từ cách lựa chọn, sắp xếp đồ dùng trong phòng, phối hợp màu sắc, tất cả tạo nên một không gian thoải mái, thư giãn rất hiệu quả giúp bạn sẽ được hòa nhập vào thế giới thiên nhiên đầy mơ mộng.
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 1
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 2
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 3
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 4 Xanh lá cây bao gồm nhiều sắc độ khác nhau, mỗi sắc độ lại mang tới một cảm giác khác nhau. Xanh nhạt bình yên và nhẹ nhàng, xanh ngọc bích tươi trẻ, xanh lục bảo mạnh mẽ mà trong sáng… Màu xanh lá nằm ở trung tâm của phổ màu nên nó hòa hợp với hầu hết các gam màu khác.
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 5
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 6 Những bức tường màu xanh lá cây trong phòng khách hiện đại kết hợp với sofa và các thiết bị nội thất màu trắng điểm nhấn.
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 7
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 8 Kết hợp màu xanh lá cây và màu trắng là một cách tuyệt vời để có được một thiết kế thẩm mỹ tươi mới và tràn đầy năng lượng.
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 9
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 10 Màu xám là một màu trung tính đặc trưng và dễ dàng kết hợp với các màu nổi bật khác. 
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 11
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 12 Những mảng tường xanh lá cây kết hợp với những bộ sofa xám và tranh treo tường khiến cho phòng khách nhà bạn thêm độc đáo. 
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 13 Hãy nhớ rằng những thay đổi nhỏ trong không gian của bạn có thể có tác động lớn.
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 14
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 15
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 16 Phòng khách sử dụng sofa màu xanh lá cây.
MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Hưng Yên có thêm khu công nghiệp hơn 2.300 tỷ đồng

Hưng Yên có thêm khu công nghiệp hơn 2.300 tỷ đồng

TPO - Hưng Yên sắp có thêm khu công nghiệp quy mô 160ha, vốn đầu tư lên đến 2.310 tỷ đồng do liên danh TDH Ecoland làm chủ đầu tư. Đây là nhà đầu tư “quen mặt” của tỉnh Hưng Yên, khi mới đây vừa được chọn là chủ dự án khu vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden (huyện Văn Giang) từng “xây chui, bán sai” hơn 200 biệt thự, liền kề gây xôn xao dư luận.