Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè

TPO - Màu xanh lá là màu của thiên nhiên nên dễ dàng tạo cho người sử dụng sự thư giãn và tươi mới. Những mẫu thiết kế phòng khách dưới đây kết hợp bài bản từ cách lựa chọn, sắp xếp đồ dùng trong phòng, phối hợp màu sắc, tất cả tạo nên một không gian thoải mái, thư giãn rất hiệu quả giúp bạn sẽ được hòa nhập vào thế giới thiên nhiên đầy mơ mộng.
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 1
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 2
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 3
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 4 Xanh lá cây bao gồm nhiều sắc độ khác nhau, mỗi sắc độ lại mang tới một cảm giác khác nhau. Xanh nhạt bình yên và nhẹ nhàng, xanh ngọc bích tươi trẻ, xanh lục bảo mạnh mẽ mà trong sáng… Màu xanh lá nằm ở trung tâm của phổ màu nên nó hòa hợp với hầu hết các gam màu khác.
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 5
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 6 Những bức tường màu xanh lá cây trong phòng khách hiện đại kết hợp với sofa và các thiết bị nội thất màu trắng điểm nhấn.
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 7
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 8 Kết hợp màu xanh lá cây và màu trắng là một cách tuyệt vời để có được một thiết kế thẩm mỹ tươi mới và tràn đầy năng lượng.
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 9
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 10 Màu xám là một màu trung tính đặc trưng và dễ dàng kết hợp với các màu nổi bật khác. 
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 11
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 12 Những mảng tường xanh lá cây kết hợp với những bộ sofa xám và tranh treo tường khiến cho phòng khách nhà bạn thêm độc đáo. 
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 13 Hãy nhớ rằng những thay đổi nhỏ trong không gian của bạn có thể có tác động lớn.
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 14
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 15
Những kiểu phòng khách tuyệt đẹp, xanh mướt 'giải nhiệt' cho ngày hè ảnh 16 Phòng khách sử dụng sofa màu xanh lá cây.
MỚI - NÓNG
Để mở cửa kinh tế trở lại, tỷ lệ số mẫu xét nghiệm dương phải giảm liên tục trong vòng 14 ngày Ảnh: Mạnh Thắng
Bốn bước để trở lại trạng thái bình thường mới
TP - Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo hướng dẫn lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 với 4 bước. Theo dự thảo này, lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới được xác định căn cứ trên tiêu chí tiên quyết và tiêu chí động.
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
TP - Chứng kiến đặc sản dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh trước giờ chỉ bán thô, chưa được nhiều người biết đến, anh Trần Duy Linh quyết tâm nâng giá trị loại cây bản địa này bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.
Thanh niên rào cổng làng Măng Rương
Đóng cổng làng chặn dịch
TP - Ở thung lũng Tu Mơ Rông (Kon Tum), những ngôi làng người Xê Đăng nằm lưng chừng núi mang bản sắc riêng về nghi lễ huyền bí thờ cúng thần làng. Những bức tượng thần được dựng đầu làng với mong muốn xua đuổi dịch bệnh và nhắc nhở dân làng bảo vệ sức khỏe bản thân được đồng bào duy trì như một nét đẹp văn hóa.

Có thể bạn quan tâm