Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam

Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam
TPO - Những Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam đều có nhan sắc xinh đẹp và tài năng gây ấn tượng với công chúng.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 1
Nguyễn Hà My từng đăng quang cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương” năm 2019. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn là một trong những người đẹp có thành tích học tập khủng. Hà My từng đỗ vào Đại học Ngoại thương với số điểm 29. Trong quá trình học tập ở môi trường đại học, thí sinh sinh năm 1999 vẫn giữ phong độ ổn định khi đạt 9,7 điểm môn toán cao cấp và 9,6 môn xác suất thống kê.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 2
Hà My tiết lộ từ năm nhất đại học, cô đã tham gia vào câu lạc bộ MC và thời trang. Được các bạn bè, anh chị động viên, người đẹp quyết định ghi danh và giành ngôi vị cao nhất tại Duyên dáng ngoại thương 2019. Và ngôi vị hoa khôi của cuộc thi đã trở thành động lực để cô tiếp tục thử sức với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 3
Hà My từng chia sẻ việc xuất thân từ Đại học Ngoại thương với rất nhiều người đẹp từng đạt thành tích cao ở các cuộc thi Hoa hậu trước đó đã khiến cô gặp không ít áp lực khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Mặc dù vậy, nữ sinh coi đây là một phần động lực mạnh mẽ để cô tiếp tục cố gắng, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Người đẹp sinh năm 1999 cuối cùng đã ghi danh ở top 35 HHVN 2020.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 4
Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên từng đăng quang hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương (FTUCharm 2018). Sau khi trở thành hoa khôi ĐH Ngoại thương, cô gái nhận ra mình có thể lan toả được nhiều giá trị hơn đến cộng đồng. Nhờ sự động viên của thầy cô và bạn bè, Thủy Tiên đã đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 5
Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương cũng là thí sinh gây chú ý với câu chuyện nghị lực giảm cân khi cô từng có lúc nặng tới 90 kg. Vào năm nhất ĐH Ngoại thương, cô gái quê Đồng Tháp bắt đầu tìm tòi và thử rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau. Để kỷ niệm dấu mốc giảm được 30 kg, Thủy Tiên tham gia cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương (FTUCharm 2018) và giành ngôi vị hoa khôi.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 6
Khi bắt đầu tham dự vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018, Thủy Tiên chỉ còn nặng khoảng hơn 50 kg và cô Hoa khôi Đại học Ngoại thương đã xuất sắc giành danh hiệu 'Người đẹp Thể thao' và lọt vào Top 10 cuộc thi năm đó.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 7
Trước khi trở thành Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Ngoại thương Cơ sở II 2016. Thành tích học tập của Thùy Dung được duy trì tốt từ cấp THPT đến đại học, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ không ngừng được nâng cao. Trong kì thi tốt nghiệp THPT, Thùy Dung đã đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh và đạt 9,5 trong kì tuyển sinh đại học. Tại kì thi đầu vào môn ngoại ngữ ở trường Đại học Ngoại thương Cơ Sở II, Thùy Dung đã xuất sắc giành 900/990 điểm. Lên đại học,Thùy Dung bắt đầu theo đuổi bộ môn tiếng Nhật.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
Sau bước đệm FTUCharm, hai tháng sau, Thuỳ Dung chính thức tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Đối thủ của Thùy Dung lúc này không chỉ là các “bông hoa” của Đại học Ngoại thương mà là hàng trăm cô gái xinh đẹp khác đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từ một thí sinh bình thường trong những ngày đầu dự thi, Thùy Dung dần tỏa sáng và chạm tay đến ngôi vị Á hậu 2 cao quý.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 9
Giành ngôi vị Á hậu 2, Thùy Dung được trao trọng trách đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Nhật Bản. Với nền tảng kiến thức và khả năng ngoại ngữ ấn tượng, Thùy Dung đã xuất sắc giành được giải thưởng phụ "Đại sứ Du lịch Nhật Bản".
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 10
Sau khi trở về từ cuộc thi, Thùy Dung phát triển sự nghiệp MC song ngữ và hiện đã trở thành một trong những gương mặt người dẫn chương trình yêu thích.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 11
Nguyễn Thuy Vân sinh năm 1986 tại Hà Nội. Trước khi trở thành Á hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân từng giành danh hiệu Á khôi cuộc thi Hoa hậu học đường toàn quốc 2003, Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2006. Cô đoạt danh hiệu Á hậu 2 và giải “Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 được tổ chức tại Hội An, Quảng Nam.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 12
Sau cuộc thi HHVN 2008, Thuỵ Vân tiếp tục phát triển sự nghiệp biên tập viên ở Đài truyền hình quốc gia và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng. Mặc dù đã sở hữu nhiều danh hiệu và công việc biên tập viên vô cùng bận rộn nhưng Thụy Vân luôn cố gắng để trau dồi tri thức cho mình. Cuối năm 2018, Thụy Vân nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Cô cũng là một trong năm gương mặt xuất sắc của khóa học.
Những Hoa khôi đình đám của Đại học Ngoại thương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 13
Với những thành tựu nổi bật của mình trong suốt một thập kỷ, Thụy Vân được mời đảm nhận vai trò giám khảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cũng nhiệt tình hướng dẫn nhiều người đẹp khác của Hoa hậu Việt Nam bước vào con đường MC như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thanh Tú... Không chỉ có sự nghiệp thành công, Thụy Vân còn có tổ ấm viên mãn.
MỚI - NÓNG
Cháy đường ống dẫn khí đốt ở phía đông Crimea
Cháy đường ống dẫn khí đốt ở phía đông Crimea
TPO - Một đường ống dẫn khí đốt đã bốc cháy ở thành phố Kerch thuộc Crimea. Theo chính quyền địa phương, một đường dây truyền tải điện đã bị hư hỏng một phần do vụ cháy và các nỗ lực đang được tiến hành để khắc phục hậu quả nhanh nhất có thể.