Những hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới của Justin Bieber và siêu mẫu nội y

TPO - Đám cưới của cặp đôi đình đám hàng đầu thế giới Justin Bieber và Hailey Baldwin diễn ra riêng tư, nói “không” với báo chí, truyền thông, chỉ mời gia đình và bạn bè thân thiết nhất.

Ngày 30/9 (giờ địa phương), đám cưới được mong chờ nhất năm của Justin Bieber và Hailey Baldwin đã diễn ra sau nhiều lần trì hoãn. Đám cưới được diễn ra riêng tư, không có báo chí, truyền thông tham gia. Khách mời chỉ gồm gia đình và những người bạn thân thiết nhất.

Theo thông tin từ TMZ, cặp đôi chính thức bước vào lễ đường vào khoảng 20h tối cùng ngày. Tuy chưa có bất kỳ hình ảnh nào được rò rỉ từ đám cưới này, nguồn tin cho hay, Justin mặc vest tuxedo cổ điển, còn Hailey xinh đẹp trong váy cưới màu trắng truyền thống.

Hai người đã nói lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của cha sứ và người thân, cùng nhưng bạn bè thân thiết nhất. Được biết, thời điểm bố Hailey trao tay con gái cho Justin, ba người đã xúc động bật khóc.

Dưới đây là một số hình ảnh hiếm hoi tại “đám cưới thể kỷ” này:

Những hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới của Justin Bieber và siêu mẫu nội y ảnh 1 Nhà nguyện, nơi diễn ra đám cưới riêng tư của Justin Bieber và Hailey Baldwin.
Những hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới của Justin Bieber và siêu mẫu nội y ảnh 2  Được biết, nơi tổ chức hôn lễ là khách sạn 5 sao Montage Palmetto Bluff, nằm cạnh sông May ở Bluffton, South Carolina, Mỹ.
Những hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới của Justin Bieber và siêu mẫu nội y ảnh 3 Kendall Jenner là một trong những khách mời nổi tiếng tại tiệc cưới. Cô là bạn thân của cô dâu.
Những hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới của Justin Bieber và siêu mẫu nội y ảnh 4 Doanh nhân David Grutman và vợ Isabela Grutman.
Những hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới của Justin Bieber và siêu mẫu nội y ảnh 5 Bạn gái Leonardo DioCaprio, người mẫu Camila Monroe, cũng có mặt
Những hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới của Justin Bieber và siêu mẫu nội y ảnh 6 Rapper Lil Za và bạn gái.
Những hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới của Justin Bieber và siêu mẫu nội y ảnh 7 Justin Bieber và Hailey Baldwin một ngày trước đám cưới.
Những hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới của Justin Bieber và siêu mẫu nội y ảnh 8 Hai người cùng gia đình và bạn bè đi bộ trên cầu bắc qua sông May.
Những hình ảnh hiếm hoi tại đám cưới của Justin Bieber và siêu mẫu nội y ảnh 9 Trong khi chú rể chỉn chu, trẻ trung với áo phông và quần âu; cô dâu gợi cảm trong váy trắng trễ vai.
Theo Theo Daily Mail, Sina
MỚI - NÓNG
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.
Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông
TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm