Tình huống ngoại lệ chưa từng có ở ‘Ơn giời, cậu đây rồi’

MC Xuân Bắc trao cup danh dự "Ơn giời cậu đây rồi" cho NSND Ngọc Giàu.
MC Xuân Bắc trao cup danh dự "Ơn giời cậu đây rồi" cho NSND Ngọc Giàu.
TPO - Khách mời vừa bước ra sân khấu đã được trao cup là tình huống ngoại lệ chưa từng xuất hiện trong chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” trong 6 mùa.

Tối 29/9, chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” lên sóng với sự tham gia của: Á hậu Lệ Hằng, Giang Hồng Ngọc, S.T Sơn Thạch và một khách mời vô cùng đặc biệt. Theo lời giới thiệu của MC Xuân Bắc thì đây là khách mời mà chương trình muốn mời tới để tri ân những gì bà đóng góp cho sân khấu- NSND Ngọc Giàu.  

“Con ngưỡng mộ và chỉ mong ở tuổi của má có đủ sức khỏe, đủ tỉnh táo, minh mẫn và con còn yêu nghề như thế”- MC Xuân Bắc nói.

Đáp lời, NSND Ngọc Giàu chia sẻ: “Ngọc Giàu vẫn còn trẻ, sức khỏe dồi dào, tuổi thì hổng có là bao và đã 65 năm trong nghề rồi. Ngọc Giàu mới có 75 tuổi thôi”.

Để tri ân những đóng góp của NSND Ngọc Giàu cho sân khấu và nghệ thuật nước nhà, BTC chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” đã trao tặng nữ nghệ sĩ chiếc cup danh dự.

“Nói về danh dự, nói về nghề nghiệp thì con (MC Xuân Bắc- pv) trao cho má (NSND Ngọc Giàu-pv) là phải nhưng một chút nữa má sẽ trao lại cho đứa nào làm nghệ thuật tốt, má sẽ cho nó một cái gì của má để nó tiếp nối của nghiệp của má có được không?”- NSND Ngọc Giàu tâm sự.

Trước khi bước vào căn phòng thử thách, NSND Ngọc Giàu cho hay bản thân “sao phải lo sợ. Người ta không sợ má thì thôi tại sao má phải sợ” khiến MC Xuân Bắc cười khoái chí. Vào vai là người vợ của “ông chồng già” Trấn Thành. NSND Ngọc Giàu liên tục phải xử lý các tình huống: mất passport, mất ví tiền và đi tìm người con trai riêng đang học ở Pháp.   

Tình huống được đẩy lên cao trào khi hai vợ chồng già đang tìm cách liên lạc với người con trai Hữu Tín thì gặp phải cướp. Tên cướp lại chính là “đứa con trai duy nhất” của NSND Ngọc Giàu.

Khi biết con trai không lo ăn học lại làm việc phạm pháp, từ chối gặp Trấn Thành vì “ông chỉ là bố dượng”, NSND Ngọc Giàu thẳng tay tát Hữu Tín để giáo dục. Trấn Thành đặt ra tình huống, NSND Ngọc Giàu phải chọn hoặc là con trai hoặc là chồng.

Với nhiều năm trong nghề, NSND Ngọc Giàu bình tĩnh và xử lý rất khôn khéo. Bà dùng tình thương của một người mẹ để cảm hóa con trai và tình yêu của một người vợ để hàn gắn chồng với con riêng.  

Tình huống ngoại lệ chưa từng có ở ‘Ơn giời, cậu đây rồi’ ảnh 1 Những tình huống tréo ngoe của trưởng phòng Trấn Thành không thể làm khó NSND Ngọc Giàu. 

Tài xử lý tình huống của NSND Ngọc Giàu khiến trưởng phòng Trấn Thành, MC Xuân Bắc và tất cả khán giả trong trường quay phải nể phục.

Kết thúc chương trình, chiếc cup chiến thắng do khán giả bình chọn thuộc về Giang Hồng Ngọc. Như lời hứa từ đầu chương trình, NSND Ngọc Giàu trao lại chiếc cup danh dự của mình cho ST Sơn Thạch.

Tình huống ngoại lệ chưa từng có ở ‘Ơn giời, cậu đây rồi’ ảnh 2 NSND Ngọc Giàu tặng lại chiếc cup cho ST Sơn Thạch vì cho rằng cậu xứng đáng. 

Sự thông minh của ST Sơn Thạch là điều mà trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa và MC Xuân Bắc hoàn toàn công nhận. MC Xuân Bắc nhận xét: “Với tư cách một khán giả, ST là một người rất nhanh nhẹn. Tuy nhiên, nhìn từ khía cạnh nghề nghiệp thì bạn hay bị đứt mạch cảm xúc. Tôi thật sự ngưỡng mộ sự thông minh của S.T Sơn Thạch. Em đã xử lý rất tốt và rất tinh tế”.

“Tôi phải lậy ST liên tục. Như thế để thấy ST quá thông minh”- Mạc Văn Khoa thổ lộ.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm