Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà

TPO - Thường chọn các trang phục kín đáo, nữ tính, nhưng khi cần bộc lộ vẻ gợi cảm, sexy, Tăng Thanh Hà vẫn biết cách cuốn hút mọi ánh nhìn.
Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà ảnh 1 Từ thuở là ngọc nữ của màn ảnh Việt, đến khi trở thành mẹ của hai nhóc tì, Tăng Thanh Hà luôn được biết đến là mỹ nhân sở hữu phong cách thời trang kín đáo, nhẹ nhàng. Rất ít khi thấy nữ diễn viên sinh năm 1986 diện những bộ trang phục “khoe da thịt”.
Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà ảnh 2 Tuy nhiên, không vì thế mà Tăng Thanh Hà không biết cách bộc lộ nét sexy, gợi cảm của bản thân. Thời gian gần đây, bà mẹ hai con khiến người hâm mộ “mắt tròn, mắt dẹt” với những bức hình nóng bỏng khó cưỡng.
Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà ảnh 3 Điểm mạnh của ngôi sao “Đẹp từng centimet” là không cần những bộ cánh cắt xẻ táo bạo, không cần nude hay bán nude, cũng không cần phô phang quá nhiều, tự thân cô đã toát lên vẻ quyến rũ “chết người”.
Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà ảnh 4 Cô luôn biết cách tiết chế để các hình ảnh đủ gợi cảm, nhưng không hề phản cảm, lố lăng.
Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà ảnh 5 Người hâm mộ Tăng Thành Hà đều biết, cô không phải người sở hữu các chỉ số cơ thể nóng bỏng. Nhưng nhờ thần thái hơn người, cô khiến người nhìn không thể rời mắt.
Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà ảnh 6 Sau khi kết hôn với doanh nhân giàu có Louis Nguyễn - người Philippines gốc Việt, Tăng Thanh Hà gần như rút khỏi showbiz Việt.
Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà ảnh 7 Cô chủ yếu tập trung vào việc chăm sóc gia đình và kinh doanh cá nhân. Hiện, cô đã là mẹ của hai "thiên thần nhỏ".
Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà ảnh 8 Dù vắng bóng showbiz, người đẹp "Hương phù sa" thường cập nhật hình ảnh cuộc sống trên Instagram.
Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà ảnh 9 Qua các hình ảnh được đăng, nữ diễn viên phần nào tiết lộ về cách giữ dáng dấp như thời son rỗi. Theo đó, cô lựa chọn tập luyện yoga, kết hợp với chế độ ăn sạch, lành mạnh.
Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của mẹ hai con Tăng Thanh Hà ảnh 10 Tăng Thanh Hà là một trong những ngôi sao có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất showbiz Việt hiện nay.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm