Tăng Thanh Hà: Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi

Tăng Thanh Hà: Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi
TPO - Sau lời xin lỗi được đánh giá là chân thành của Phạm Anh Khoa, loạt sao Việt đã không còn thái độ gay gắt với nam rocker nữa.

Chiều ngày 15/5, sau nhiều ngày “gây bão” dư luận, Phạm Anh Khoa đã tổ chức họp báo để chính thức nói lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga Mỹ, cô gái giấu tên M.P, cũng như vợ con về những tổn thương mà liên quan đến scandal gạ tình của mình.

So với lời xin lỗi trong đoạn video do CSAGA Vietnam thực hiện hồi cuối tuần qua, lời xin lỗi lần này của Phạm Anh Khoa được đánh giá là thành khẩn, và lập tức nhận được phản ứng tích cực từ các nạn nhân.

Về phía Phạm Lịch, cô chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, đồng thời hy vọng, nam rocker rút ra được bài học để có cách cư xử tốt hơn. Nữ vũ công cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình Phạm Anh Khoa, đặc biệt đến Thùy Trang – vợ của anh, vì việc lên tiếng tự bảo vệ mình của cô dù không sai, nhưng cũng ảnh hưởng đến gia đình.

Trên Zing, M.P cũng có những dòng chia sẻ về lời xin lỗi của giọng ca “Ngựa ô thương nhớ”.

M.P cho biết, lời xin lỗi không đủ để cô nguôi ngoai, nhưng cô không muốn khắt khe với nam rocker, cũng như không muốn mọi chuyện ồn ào thêm. Nữ stylist hy vọng, Phạm Anh Khoa thức tỉnh, biết tôn trọng phụ nữ, trên hết là tôn trọng vợ và con gái.

Thái độ của các sao Việt cũng dịu đi rất nhiều đối với sự hối lỗi của Phạm Anh Khoa.

Trên trang cá nhân, MC Phan Anh nhận xét, lời xin lỗi mới nhất của nam ca sĩ sinh năm 1985 là những lời chân thành, và tự nhận thức được hành vi không chuẩn mực của mình. Trước đó, Phan Anh từng chỉ trích gay gắt phát ngôn của Phạm Anh Khoa hôm 12/5.

Tăng Thanh Hà: Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi ảnh 1

Thái Thùy Linh cũng đồng quan điểm với Phan Anh. “Cuối cùng thì Khoa cũng đã xin lỗi chân thành. Đúng hơn là không còn cách nào khác ngoài chân thành. Bức xúc mấy hôm nay nhưng cố gắng chờ đợi không chia sẻ một dòng nào, vì không muốn ném thêm cục đá trong hoàn cảnh vẫn-tin-là-em-ấy-không-hoàn-toàn-xấu-xa-đến-mức-biến-thái...", nữ ca sĩ viết, kèm trích dẫn nguyên văn lời xin lỗi của nam đồng nghiệp.

Tăng Thanh Hà: Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi ảnh 2  

Là bạn thân của Phạm Anh Khoa, Tăng Thanh Hà từng lên tiếng bênh vực anh khi scandal gạ tình mới rộ lên hồi đầu tháng 5. Nhưng theo dòng sự kiện, nữ diễn viên không có bình luận gì thêm, cho đến vài tiếng trước, sau khi Anh Khoa chính thức xin lỗi.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà trích dẫn nguyên văn lời xin lỗi của bạn thân, đăng kèm đó bức ảnh ghi câu tiếng Anh: “Maturity is being able to apologize and admit when you’re wrong because you know that your mistakes don’t define you”. (Tạm dịch: Trưởng thành là có thể xin lỗi và thừa nhận khi bạn sai vì bạn biết rằng những sai lầm đó không quyết định con người bạn).

Tăng Thanh Hà: Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi ảnh 3  
 
Tăng Thanh Hà: Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi ảnh 4 Tăng Thanh Hà động viên Phạm Anh Khoa cuối status

Ngoài ra, nhiều sao Việt khác như nhà thiết kế Lý Quý Khánh, siêu mẫu Xuân Lan, kiện tướng dancesport Khánh Thi… cũng ghi nhận thái độ cầu thị của Phạm Anh Khoa.

Tăng Thanh Hà: Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi ảnh 5  
Tăng Thanh Hà: Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi ảnh 6  
Tăng Thanh Hà: Phạm Anh Khoa đã thật sự lớn rồi ảnh 7  
MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm