Phạm Lịch chấp nhận xin lỗi của Phạm Anh Khoa, trân trọng vợ nam ca sĩ

Phạm Lịch chấp nhận xin lỗi của Phạm Anh Khoa, trân trọng vợ nam ca sĩ
TPO - Nữ vũ công 28 tuổi chia sẻ, cô chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với vợ nam ca sĩ.

Lùm xùm gạ tình của Phạm Anh Khoa bắt đầu từ việc Phạm Lịch tố cáo nam ca sĩ có hành động gạ tình mình khi tham gia chương trình "Trời sinh  một cặp" vào tháng 3, sau đó vũ cô Nga My và stylist M.P cũng tố cáo ca sĩ nhạc rock có hành động tương tự với mình.

Trước sức ép từ dư luận, ngày 12/5 nam ca sĩ gốc Khánh Hòa đã lên tiếng xin lỗi những bạn diễn nữ tố cáo mình, trong buổi đối thoại trực tiếp với CSAGA. Tuy nhiên, lời xin lỗi này không được Phạm Lịch, Nga My, M.P và người hâm mộ chấp nhận.

Phạm Lịch chấp nhận xin lỗi của Phạm Anh Khoa, trân trọng vợ nam ca sĩ ảnh 1 Nam ca sĩ trong buổi họp báo (Ảnh: Cắt từ clip).

Do đó, chiều ngày 15/5, Phạm Anh có buổi gặp mặt báo chí ở TP.HCM để phát ngôn lần cuối về vụ bê bối bị tố gạ tình, tấn công tình dục thời gian qua. Nam ca sĩ đã lần lượt nói xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P, các nhãn hàng, giới showbiz, giới báo chí và vợ con, gia đình mình.

Ngay sau đó, Phạm Lịch đã chia sẻ với tờ Zing.vn, rằng đến lúc này cô chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, bởi nó chứng minh tất cả những điều nữ vũ công này nói trước đây đều là sự thật. Đồng thời, cô mong rằng, qua sự việc này, nam ca sĩ sẽ hiểu được những hậu quả phải nhận nếu có những hành động như vậy trong tương lai.

Bên cạnh đó, nữ vũ công cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình nam ca sĩ, đặc biệt là vợ anh, bởi đến hiện tại, Phạm Lịch vẫn luôn trân trọng Thùy Trang.

Cuối cùng, Phạm Lịch bày tỏ mong muốn khán giả của Phạm Anh Khoa sẽ tỉnh táo hơn trước khi đưa ra những bình luận làm tổn thương người khác.

Trước hành động chấp nhận lời xin lỗi từ phía nữ vũ công, Phạm Anh Khoa vẫn chưa có động thái nào mới thêm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm