Những hình ảnh đầu tiên của con trai Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy

TPO - Người đẹp Angelababy âu yếm bồng bế và chơi đùa cùng con trai trong show truyền hình “Keep Running” được phát sóng tối qua, tuy nhiên, cặp đôi nổi tiếng vẫn chưa muốn khoe cận mặt con.
Những hình ảnh đầu tiên của con trai Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy ảnh 1 Các fan rất thích thú khi lần đầu nhìn thấy Angelababy chơi đùa và chăm con trai Bọt Biển Nhỏ.
Những hình ảnh đầu tiên của con trai Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy ảnh 2 Hiện quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đã được 3 tháng.
Những hình ảnh đầu tiên của con trai Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy ảnh 3 Angelababy cho biết việc có con tuy bận rộn nhưng đã cho cô những trải nghiệm tuyệt vời.
Những hình ảnh đầu tiên của con trai Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy ảnh 4 Mỹ nhân phim "Vân Trung Ca" từng gây sốc khi xuất hiện trước công chúng với thần thái tươi tắn rạng ngời chỉ sau 3 ngày sinh con.
Những hình ảnh đầu tiên của con trai Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy ảnh 5  Đến nay, cô đã hoàn toàn lấy lại vóc dáng thon thả. Khán giả gần như không cảm thấy Angelababy nghỉ ngơi vắng bóng bởi cô vẫn xuất hiện đều trong các sự kiện ngay cả khi mang bụng bầu lớn và sau sinh lại nhanh chóng trở lại với công việc.
Những hình ảnh đầu tiên của con trai Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy ảnh 6
Những hình ảnh đầu tiên của con trai Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy ảnh 7 Mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được vợ chồng nổi tiếng bồng bế con trở về sau chuyến du lịch ngắn ngày ở Mỹ.
Những hình ảnh đầu tiên của con trai Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy ảnh 8
MỚI - NÓNG
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm