Những điểm vàng xức nước hoa giúp mùi hương lâu phai

Những điểm vàng xức nước hoa giúp mùi hương lâu phai
Quý cô Chanel No5 sẽ xức nước hoa vào những điểm vàng bí mật nào trên cơ thể để lưu lại mùi hương lâu nhất? Bạn sẽ bất ngờ đấy.

Tóc. Người ta cho rằng tóc sẽ lưu lại mùi hương tốt cho da. Vì vậy, bạn hãy xức nước hoa lên chiếc lược rồi dùng nó để chải tóc. Bằng cách này xức nước hoa sẽ phân tán đều và tránh được việc làm khô tóc.

Tai. Giống với cổ tay, vị trí phía sau tai được xem là “điểm mạch” với những mạch máu nằm gần sát dưới da, do đó mức nhiệt ở đây cao hơn, giúp mùi hương thêm nồng nàn. Hơn nữa, nếu bạn đeo trang sức ở cổ thì xức nước hoa ở tai là cách tốt nhất.

Lưng. Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng chuyên gia nước hoa Chandler Burr khẳng định xức nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy mùi hương không quá nồng.

Những điểm vàng xức nước hoa giúp mùi hương lâu phai ảnh 1

Rốn. Đây là một mẹo nhỏ chúng tôi đánh cắp từ Liv Tyler. Liv Tyler từng trả lời phỏng vấn của trang Into the Gloss rằng: “Tôi nhỏ vài giọt nước hoa lên ngón tay và xoa chúng vào vùng dưới cánh tay và vào rốn”.

Bên trong khuỷu tay. Đây là vị trí ít được chú ý khi bạn xức nước hoa. Tuy nhiên, trước khi xịt nước hoa ở khủy tay, bạn nên xoa lớp kem dưỡng ẩm để lưu giữ được mùi hương lâu hơn.

Sau đầu gối. Giống như khuỷu tay, nhiệt sẽ giúp ích cho sự khuếch tán chính vì vậy, vị trí sau đầu gối là một trong những điểm mạnh, vì thế nơi này là điểm hợp lý nhất để xức nước hoa trên đôi chân của bạn.

Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.