Những điểm vàng xức nước hoa giúp mùi hương lâu phai

Những điểm vàng xức nước hoa giúp mùi hương lâu phai
Quý cô Chanel No5 sẽ xức nước hoa vào những điểm vàng bí mật nào trên cơ thể để lưu lại mùi hương lâu nhất? Bạn sẽ bất ngờ đấy.

Tóc. Người ta cho rằng tóc sẽ lưu lại mùi hương tốt cho da. Vì vậy, bạn hãy xức nước hoa lên chiếc lược rồi dùng nó để chải tóc. Bằng cách này xức nước hoa sẽ phân tán đều và tránh được việc làm khô tóc.

Tai. Giống với cổ tay, vị trí phía sau tai được xem là “điểm mạch” với những mạch máu nằm gần sát dưới da, do đó mức nhiệt ở đây cao hơn, giúp mùi hương thêm nồng nàn. Hơn nữa, nếu bạn đeo trang sức ở cổ thì xức nước hoa ở tai là cách tốt nhất.

Lưng. Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng chuyên gia nước hoa Chandler Burr khẳng định xức nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy mùi hương không quá nồng.

Những điểm vàng xức nước hoa giúp mùi hương lâu phai ảnh 1

Rốn. Đây là một mẹo nhỏ chúng tôi đánh cắp từ Liv Tyler. Liv Tyler từng trả lời phỏng vấn của trang Into the Gloss rằng: “Tôi nhỏ vài giọt nước hoa lên ngón tay và xoa chúng vào vùng dưới cánh tay và vào rốn”.

Bên trong khuỷu tay. Đây là vị trí ít được chú ý khi bạn xức nước hoa. Tuy nhiên, trước khi xịt nước hoa ở khủy tay, bạn nên xoa lớp kem dưỡng ẩm để lưu giữ được mùi hương lâu hơn.

Sau đầu gối. Giống như khuỷu tay, nhiệt sẽ giúp ích cho sự khuếch tán chính vì vậy, vị trí sau đầu gối là một trong những điểm mạnh, vì thế nơi này là điểm hợp lý nhất để xức nước hoa trên đôi chân của bạn.

Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách
Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh
TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

TPO - Sau 3 ngày rà soát người ho, sốt trong cộng đồng, Hà Nội đã phát hiện 43 ca dương tính SARS-CoV-2. PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho biết: “Vừa qua Hà Nội tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm toàn bộ các trường hợp sốt, ho tại cộng đồng là biện pháp khoa học, hợp lý để phát hiện ra các cá bệnh. Qua đây, tìm được F0, ổ dịch từ đó thực hiện phong tỏa, giãn cách để phòng chống dịch”.