Những cử chỉ tình tứ của bộ đôi giám khảo Rap Việt khiến ai nấy đều 'đứng ngồi không yên'

Những cử chỉ tình tứ của bộ đôi giám khảo Rap Việt khiến ai nấy đều 'đứng ngồi không yên'
TPO - Khán giả không khỏi phấn khích trước những màn tương tác qua lại của bộ đôi giám khảo "Rap Việt", thậm chí MC Trấn Thành còn khẳng định: "Sau Rap Việt cả hai sẽ yêu nhau". 

Chương trình "Rap Việt" đang dần bước vào giai đoạn quan trọng, không chỉ thu hút nhờ những sân khấu Rap chất lượng từ dàn thí sinh tài năng mà còn được mệnh danh là "Nơi sản sinh ra những cây hài mới của showbiz Việt" bởi những màn tương tác vô cùng tự nhiên giữa MC, huấn luyện viên và ban giám khảo.

Ngồi ở vị trí ghế nóng và thường phải đưa ra những quyết định quan trọng cuối cùng nhưng bộ đôi giám khảo Rhymastic (Vũ Đức Thiện)  và JustaTee (Nguyễn Thanh Tuấn) luôn khiến khán giả phải bùng nổ bởi những cử chỉ và tương tác qua lại cực "tình tứ". 

Những cử chỉ tình tứ của bộ đôi giám khảo Rap Việt khiến ai nấy đều 'đứng ngồi không yên' ảnh 1 Bộ đôi giám khảo "Rap Việt" Rhymastic - JustaTee. 

Trong tập mới nhất phát sóng về màn đối đầu của team Suboi, trong khi 2 vị giám khảo đang vô cùng tự nhiên thảo luận để đưa ra ý kiến thì MC Trấn Thành khiến cả trường quay phải bật cười vì khẳng định: "Hai đứa này sau chương trình sẽ yêu nhau. Chắc chắn", đáp lại lời của nam MC, Rhymastic cũng hài hước trả lời: "Yêu luôn từ bây giờ chứ sau là thế nào. Cặp đôi vàng của làng Rap Việt". 

Những cử chỉ tình tứ của bộ đôi giám khảo Rap Việt khiến ai nấy đều 'đứng ngồi không yên' ảnh 2 Khoảnh khắc cả hai mải mê gỡ mic cho nhau khiến MC Trấn Thành khẳng định sẽ "nên đôi" sau Rap Việt.
Những cử chỉ tình tứ của bộ đôi giám khảo Rap Việt khiến ai nấy đều 'đứng ngồi không yên' ảnh 3 Những cử chỉ thân mật của cả hai trên sóng truyền hình. 

Không chỉ chăm chỉ tương tác trên sóng truyền hình, cặp đôi cũng thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Mới đây trên trang Instagram cá nhân, JustaTee bất ngờ đăng tải khoảnh khắc vai dựa vai với Rhymastic. Thêm vào đó, nam rapper còn chia sẻ dòng trạng thái đi kèm: "Nếu cảm thấy mệt mỏi/ Anh cho mượn bờ vai/ Thì thầm anh nói nhỏ/ Mai có Rap Việt trên HTV2".

Tuy thân thiết là thế nhưng nhưng hai giám khảo JustaTee và Rhymastic lại không ít lần đối lập ý kiến, đặc biệt là khi đưa ra quyết định chọn thí sinh. 

Những cử chỉ tình tứ của bộ đôi giám khảo Rap Việt khiến ai nấy đều 'đứng ngồi không yên' ảnh 4 Dẫu biết hai vị giám khảo chỉ đang đùa giỡn nhưng người hâm mộ không khỏi phấn khích trước khoảnh khắc này. 

Lý giải cho sự thân thiết quá mức này, JustaTee và Rhymastic đều có điểm chung đặc biệt như: đều sinh năm 91; đều là những ông bố trẻ và đều là những người đam mê và am hiểu về Rap. Justatee là rapper, ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc đình đám, anh cũng là một trong những người tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Rap của Việt Nam. Còn bạn thân Rhymastic nhà sản xuất đứng sau loạt hit các ca sĩ nổi tiếng như "Khi bên em"- Cường Seven "Sâu trong em" -  Bích Phương...

MỚI - NÓNG