Những công trình cấp bách được thi công khi Hà Nội giãn cách

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Là công trình cấp bách, trọng điểm nên Sở GTVT Hà Nội vừa chấp thuận cho 6 công trình giao thông được thi công khi Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19.

Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Trần Hữu Bảo vừa cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, quản lý nhà nước và quản lý hạ tầng đô thị; sau khi xem xét đề xuất của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp thành phố Hà Nội, Sở GTVT chấp thuận cho phép 6 công trình lĩnh vực giao thông tiếp tục triển khai trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố.

6 công trình này bao gồm: dự án cầu Vĩnh Duy giai đoạn 2, Hầm chui Lê Văn Lương, Xây dựng đường Vành đai 3 đi dưới thấp qua hồ Linh Đàm (cầu vòm sắt), Mở rộng đường dưới thấp và làm đường trên cao Vành đai 2 đoạn Ngã Tư Vọng – cầu Vĩnh Tuy, Xây dựng cầu sông Lừ (Đống Đa), xây dựng cầu Trí Thủy (Chương Mỹ).

Sở GTVT giao chủ đầu tư chịu trách nhiệm tổ chức, chỉ đạo đơn vị thi công và các đơn vị khác có liên quan thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh đúng quy định, đảm bảo thực hiên 5K, người lao động đảm bảo khoảng cách giãn cách tối thiểu 2m, đeo khẩu trang, không ra ngoài phạm vi công trường, khai báo y tế kịp thời khi có các biểu hiện của bệnh COVID-19...

Toàn bộ nội dung này cũng được Sở GTVT Hà Nội tổng hợp, báo cáo UBND thành phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân Thủ đô đi cắt tóc ngày 21/9 khi thành phố nới lỏng một số hoạt động, dịch vụ trên địa bàn. Ảnh: Duy Phạm

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư: Lo ảnh hưởng hoạt động kinh doanh

TP - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9, là thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc còn chốt sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.