Có 69 kết quả :

Phát hiện xe khách 29 chỗ nhồi 40 khách

Phát hiện xe khách 29 chỗ nhồi 40 khách

TPO - Chỉ có 29 chỗ ngồi nhưng chiều nay (3/5) xe khách 18F-00088 chạy tuyến Giáp Bát (Hà Nội) đã “nhồi” tới 40 người. Qua phản ánh của hành khách, Thanh tra giao thông và công an trật tự đã đón chặn, xử lý.
Dỡ lệnh cấm xe trên đường Vành đai 3 trên cao

Dỡ lệnh cấm xe trên đường Vành đai 3 trên cao

TPO - Thay vì cấm toàn bộ phương tiện lưu thông trên đường Vành đai 3 trên cao Mai Dịch - cầu Thăng Long trong 3 ngày, sáng 26/4 hàng rào và các barie ngăn phương tiện ở hai đầu đường được dỡ bỏ, các phương tiện lưu thông trên đường Vành đai 3 trên cao bình thường.
Xe buýt vận hành trên 3 tuyến mở mới từ 1/4 là xe đời mới.

Hà Nội mở thêm 3 tuyến buýt mới từ 1/4

TPO - Sở GTVT Hà Nội vừa có chấp thuận để Tổng Công ty Vận tải Hà Nội - Transerco mở mới 3 tuyến buýt mới. Chiều nay (29/3), Transerco cho biết, 3 tuyến buýt mới này sẽ có kế hoạch hoạt động từ 1/4 này.
Cho xe chạy xuyên tâm dễ dẫn tới tình trạng đón trả khách dọc đường, núp bóng, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Lo bến lại 'vỡ trận' với đề xuất cho xe khách chạy xuyên tâm Hà Nội

TPO - Các doanh nghiệp vận tải khách tuyến cố định đang hoạt động cho rằng, đề xuất cho xe khách chạy đêm được phép đi vào các tuyến đường ngắn nhất có thể làm phát sinh nhiều xe chạy trái tuyến, xe xuyên tâm. Thậm chí có thể dẫn tới hợp thức hoá xe dù trái hình. Nguy cơ lặp lại những sự việc như Bến xe Mỹ Đình "vỡ trận" khoảng 10 năm trước.
Năm 2019, Thanh tra GTVT tiếp tục là nòng cốt, giúp giao thông Thủ đô giảm 30% các điểm ùn tắc. Trong ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Đội Thanh tra Vận tải đảm bảo giao thông trên đường Vành đai 3 dịp cuối năm 2019

Thanh tra lập 'chốt' nóng đảm bảo trật tự giao thông

TP - Với việc góp phần giúp giao thông Thủ đô năm 2019 giảm 10/33 điểm ùn tắc, lực lượng Thanh tra Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội đang khẳng định là đơn vị chủ công thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ Sở GTVT và thành phố giao. Chuẩn bị cho Tết Canh Tý, Thanh tra GTVT Hà Nội đã có các phương án cụ thể để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên đường.