Có 328 kết quả :

Hà Nội đang có hơn 7,8 triệu phương tiện xe máy, ô tô và đang tiếp tục gia tăng chưa có kiểm soát Ảnh: Trọng Đảng

Hạn chế xe cá nhân tại Hà Nội: Đề xuất lùi thời điểm thực hiện đến năm 2035

TP - Sau 6 năm thực hiện đề án quản lý phương tiện giao thông, Sở GTVT Hà Nội cho biết, đề án đã thực hiện được 31/37 nhóm giải pháp và hiện đang được rà soát, cập nhật thêm. Với đề án thu phí xe ô tô vào nội đô và phân vùng hoạt động xe máy, đang được xây dựng theo hướng mở rộng phạm vi không gian ra ngoài Vành đai 3 và lùi thời gian dừng hoạt động xe máy đến năm 2035.
Nhiều chủ xe hoặc lái xe đang tắt thiết bị GPS một phần do lỗi thiết bị, một phần để ứng phó với cơ quan giám sát Ảnh: Anh Trọng

Xe kinh doanh vận tải 'chết' hộp đen vẫn ngang nhiên hoạt động

TP - Được lắp đặt để theo dõi, giám sát quá trình hoạt động của phương tiện và lái xe, tuy nhiên thời gian qua có đến 97.838 lượt xe kinh doanh vận tải tại Hà Nội thiết bị giám sát hành trình GPS (hộp đen) bị tê liệt, không truyền được dữ liệu. Chế tài của việc này đang gần như bỏ ngỏ.
Phương tiện hỗn loạn, vượt biển cấm trong ngày đầu không cho xe từ Vành đai 3 vào phố Bằng Liệt

Phương tiện hỗn loạn, vượt biển cấm trong ngày đầu không cho xe từ Vành đai 3 vào phố Bằng Liệt

TPO - Cuối tuần qua Sở GTVT Hà Nội thực hiện phương án cấm xe từ đường Vành đai 3 vào phố Bằng Liệt (khu Linh Đàm) và ngược lại để triển khai dự án xử lý nước thải Yên Xá. Sáng 16/10 (thứ Hai) là ngày đầu lượng xe lưu thông đông phải đối diện với phương án phân luồng này.
Vận tải hành khách đạt 228 triệu, tăng 75% so với cùng kỳ. Ảnh: Như Ý

Vận tải hành khách đạt 228 triệu, tăng 75% so với cùng kỳ

TP - Nhờ các giải pháp điều chỉnh, tổ chức hoạt động lượt tuyến hợp lý, ứng dụng công nghệ hỗ trợ hành khách kết nối, trong các tháng đầu năm, lĩnh vực vận tải hành khách công cộng (VTHKCC) Thủ đô đã vận chuyển được 228 triệu lượt, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước.