Những bóng hồng quyến rũ trên đường offroad

Những bóng hồng quyến rũ trên đường offroad
Nhiều chị em phàn nàn, tại sao ông chồng càng ngày càng trở nên đắm đuối với chiếc xe yêu quý như vậy? Vì bản chất đàn ông luôn thích chinh phục, luôn đam mê mạo hiểm và thích những gì mạnh mẽ? Hay vì...?

Gần đây, phong trào offroad đã hình thành từ các CLB xe hai, ba, bốn bánh. Đây là một thú chơi của những tay lái thích chinh phục và mạo hiểm.

Để tham gia các chuyến offroad trước hết bạn phải có một xe địa hình chuyên dùng như xe hai bánh cào cào hoặc xe ô tô 2 cầu 4x4 được trang bị thêm các dụng cụ hỗ trợ như: tời kéo, cuốc xẻng, tấm chống lầy, xích chống lầy...

Ngoài phương tiện đủ để tham gia, các yếu tố cần chính là kỹ thuật và tính cách của những tay lái.

Nhưng phải chăng, trong mỗi cuộc chơi, những bóng hồng xinh đẹp, mềm mại trên chiếc ô tô mạnh mẽ cũng trở thành sức hút đối với những đấng mày râu đam mê vô lăng?

Những bóng hồng quyến rũ trên đường offroad ảnh 1

Những bóng hồng quyến rũ trên đường offroad ảnh 2

Những bóng hồng quyến rũ trên đường offroad ảnh 3

Những bóng hồng quyến rũ trên đường offroad ảnh 4

Những bóng hồng quyến rũ trên đường offroad ảnh 5

Theo Sonrack/VNN

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân và cách khắc phục động cơ ô tô bị quá nhiệt

Nguyên nhân và cách khắc phục động cơ ô tô bị quá nhiệt

TPO - Hiện tượng quá nhiệt trên động cơ là một hiện tượng khá phổ biến đối với những xe không được chăm sóc thường xuyên và những xe di chuyển trên 1 chặng đường dài hoặc chặng đường đèo núi. Hiện tượng quá nhiệt của động cơ vô cùng nguy hiểm vì nó có thể gây tổn hại cho động cơ và có thể gây nên bó kẹt động cơ vì vậy các tài xế nên lưu ý chăm sóc hệ thống làm mát định kì.
Ô tô mất lái 'xoay như chong chóng'

Ô tô mất lái 'xoay như chong chóng'

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 29/4 tại Mỹ, chiếc ô tô Nissan màu trắng vượt qua xe đầu kéo với tốc độ hơn 100 km/h bỗng nhiên mất lái, sau đó xoay nhiều vòng, cắt ngang qua đường.
VinFast và những bước tiến vào thị trường Mỹ

VinFast và những bước tiến vào thị trường Mỹ

TPO - VinFast đang đặt cược lớn vào thị trường Mỹ với những mẫu SUV mới và mô hình cho thuê pin điện, giúp tạo nên sức hút để cạnh tranh với các nhà sản xuất "cây nhà lá vườn" như Tesla và General Motors (GM).
Tài xế ngủ gật, xe tải đâm cây xăng

Tài xế ngủ gật, xe tải đâm cây xăng

TPO - Video được quay vào ngày 20/4 tại thành phố Từ Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), một chiếc xe tải mất kiểm soát bất ngờ lao tới, làm đổ một cây xăng và cột điện. Nguyên nhân do tài xế ngủ gật khi đang lái.