Nhiều khách và nhân viên trong quán karaoke ở Bình Dương 'dính' ma túy

Nhiều khách và nhân viên trong quán karaoke ở Bình Dương 'dính' ma túy
TPO - Tiến hành kiểm tra quán karaoke XO, lực lượng chức năng phát hiện có 7 người dương tính với ma túy. Trước đó, thời điểm cả nước thực hiện giãn cách xã hội, quán karaoke này vẫn tiếp khách và có đến 9 người dương tính ma túy.

Ngày 31/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Thuận An (Bình Dương), cho biết đơn vị này vừa tiến hành kiểm tra quán karaoke XO (tọa lạc tại đường D25, khu phố 4, phường An Phú). Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 1 bịch ma túy tổng hợp, 3 viên ma túy tổng hợp và dụng cụ sử dụng ma túy.

Nhiều khách và nhân viên trong quán karaoke ở Bình Dương 'dính' ma túy ảnh 1 Phát hiện khách dương tính với ma túy trong quán karaoke XO

Công an phát hiện 7/10 khách dương tính với ma túy. Các đối tượng khai nhận đã thuê phòng hát karaoke và sử dụng ma túy từ nhân viên của quán karaoke XO với giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, Công an còn phát hiện 9/16 nhân viên phục vụ trong quán dương tính với chất ma túy.

Trước đó, đêm 26/4 (thời điểm cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh COVID-19) Công an TP Thuận An kiểm tra quán karaoke XO. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán karaoke XO không thực hiện quy định tạm ngưng hoạt động. Thời điểm đó, công an phát hiện 8/9 người khách dương tính với ma túy .

Nhiều khách và nhân viên trong quán karaoke ở Bình Dương 'dính' ma túy ảnh 2 Lực lượng chức năng làm việc với chủ quán karaoke XO

Đại diện lãnh đạo UBND TP Thuận An cho biết, quán karaoke XO liên tục xảy ra sai phạm nên đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi chứa chấp người sử dụng ma túy. Đồng thời, xem xét rút giấy phép kinh doanh cơ sở này.

MỚI - NÓNG
Phóng viên tác nghiệp bên hành lang Quốc hội (ảnh minh họa). Ảnh: Như Ý
Báo chí trong truyền thông chính sách
TP - Các cơ quan thông tấn, báo chí đã và đang đóng vai trò hết sức quan trọng, là kênh thông tin chủ lực, nòng cốt thực hiện truyền thông chính sách, pháp luật đến với xã hội, người dân. Trong tiến trình này, với vai trò “đồng thanh tương ứng”, đại diện các tỉnh, thành miền Trung đã có những góc nhìn đa chiều về sứ mệnh báo chí với truyền thông chính sách hiện nay.