Công an ‘đột kích’ karaoke, bắt quả tang nhiều người phê ma tuý

TPO - Bất ngờ ‘đột kích’ vào quán karaoke Hollywod, lực lượng Công an quận Bình Tân, TPHCM phát hiện hàng chục người đang tổ chức tiệc ma tuý trong các phòng hát.

Ngày 27/7, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đang lập hồ sơ xử lý chủ quán karaoke Hollywod, đường Bình Long, phường Bình Hưng Hoà A và 21 người dương tính với chất ma tuý.

Theo đó, khoảng 1h ngày 25/7, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội quận Bình Tân, phối hợp cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Công an phường Bình Hưng Hoà A bất ngờ kiểm tra quán karaoke Hollywood để kiểm tra.

Công an ‘đột kích’ karaoke, bắt quả tang nhiều người phê ma tuý ảnh 1 Dụng cụ dùng để sử dụng ma tuý trong quán karaoke.

Mặc dù đã quá giờ được phép hoạt động song thời điểm này, trong quán vẫn còn tập trung rất đông dân chơi. Thấy công an, hàng thanh niên đang bay lắc trong các phòng hốt hoảng tháo chạy nhưng bị chốt chặn.

Công an bắt quả tang 13 người đang sử dụng trái phép chất ma tuý, đồng thời đưa 37 người có biểu hiện nghi vấn về công an phường làm việc. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định có 21 người (10 nam, 11 nữ) dương tính với ma túy.

Công an ‘đột kích’ karaoke, bắt quả tang nhiều người phê ma tuý ảnh 2  Hàng chục người bị đưa về công an kiểm tra ma tuý.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ, đề xuất xử phạt hành chính đối với quán karaoke Hollywood về các lỗi vi phạm như hoạt động quá giờ, chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự và chủ cơ sở thiếu nhiệm để người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm