Trùm ma túy Văn Kính Dương xin lỗi con và người tình hot girl Ngọc Miu

Ngày 27/7 tới, hot girl Ngọc Miu cà người tình sẽ nhận phán quyết của Tòa án.
Ngày 27/7 tới, hot girl Ngọc Miu cà người tình sẽ nhận phán quyết của Tòa án.
TPO - “Bị cáo xin gửi lời tới những người phạm tội ngoài kia có trang bị vũ khí nóng. Thật ra, những người thi hành công vụ cũng đang có gia đình hạnh phúc họ chỉ thực hiện công vụ nên khi bị bắt đừng chống trả...” – Trùm ma túy Văn Kính Dương ‘nhắn gửi’.

Sau nhiều ngày xét xử, phiên tòa sơ thẩm của TAND TPHCM, xử vụ trùm ma túy Văn Kính Dương và người tình là hot girl Ngọc Miu, cùng các bị cáo đã vào phần nghị án. Chủ tọa cho biết ngày 27/7 tới Tòa sẽ tuyên án.

Tại phiên tòa sáng nay, HĐXX đã cho các bị cáo nói lời sau cùng. Bị cáo Văn Kính Dương xin nhận chấp nhận mọi hình phạt và xin chịu trách nhiệm với hành vi phạm tội của mình, mong muốn cha mẹ sống tốt để tiếp tục chăm sóc các con giúp Dương.

“Chỉ còn mấy ngày nữa con bị cáo bước vào kỳ thi đại học. Ba chúc con làm bài thật tốt, ba mong con sẽ đậu đại học để sau này con có cuộc sống tốt đẹp và sẽ là người có ích cho xã hội. Ba luôn tự hào về con” – Bị cáo Dương nói.

Trùm ma túy Văn Kính Dương xin lỗi con và người tình hot girl Ngọc Miu ảnh 1 Văn kính Dương tại phiên tòa. Ảnh: Tân Châu

Bị cáo Dương còn xin lỗi người tình hot girl Ngọc Miu vì đã khiến bị cáo Ngọc phải chịu nhiều khổ sở. Chỉ vì sự ích kỷ của bản thân Dương mà Ngọc phải rơi vào vòng lao lý, phải đối mặt với mức án rất nặng.

Văn Kính Dương cũng thừa nhận đã tự đạp đổ hạnh phúc gia đình mình và liên lụy tới nhiều bị cáo khác.

Ngoài ra, Văn Kính Dương còn có lời nhắn nhủ tới “đồng nghiệp” những kẻ buôn đang buôn bán ma túy hãy dừng lại và đừng bao giờ… chống người thi hành công vụ.

Nói lời sau cùng, hot girl Ngọc Miu cảm ơn đại diện Viện Kiểm sát đã xem xét các tình tiết giảm nhẹ án bị cáo. Bị cáo cũng xin HĐXX trong lúc nghị án xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bản thân mình cũng như xem xét giảm nhẹ hình phạt cho tất cả các bị cáo khác trong vụ án.

Trùm ma túy Văn Kính Dương xin lỗi con và người tình hot girl Ngọc Miu ảnh 2 Hot girl Ngọc Miu đến tòa sáng nay 24/7. Ảnh: Tân Châu

Các bị cáo còn lại trong vụ án, trong lời nói sau cùng đã xin HĐXX xem xét lại bối cảnh phạm tội, hoàn cảnh gia đình để xin giảm nhẹ hình phạt.

Cũng tại buổi xét xử sáng nay, VKS bảo lưu quan điểm, qua đó đề nghị phạt Văn Kính Dương và 4 bị cáo khác tử hình; 4 bị cáo tù chung thân; Bị cáo Ngọc bị đề nghị 15-16 năm tù.

Theo nội dung vụ án, năm 2010, khi đang thi hành bản án về các tội cướp giật tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy tại trại giam ở Thanh Hóa, Dương bỏ trốn. Trong thời gian bị truy nã, Dương cùng người tình Nguyễn Thị Phúc bắt đầu mua bán ma túy. Đến tháng 3/ 2012, trong khi đang giao nhận hàng tại một khách sạn tại Hà Nội, Phúc bị bắt.

Lúc này, Dương dùng giấy tờ giả rút toàn bộ tiền trong tài khoản của Phúc, thuê người làm giả chứng minh nhân dân, thay đổi hoàn toàn lý lịch, thuê nhiều căn hộ, biệt thự tại quận 1, quận 7, huyện Bình Chánh (TPHCM), TP Nha Trang... làm cơ sở sản xuất, mua bán ma túy. Ngày 6/4/2017, Dương cùng Mang đang đi giao 12.000 viên thuốc lắc cho khách tại Hải Phòng thì bị bắt. Cơ quan chức năng đã đồng loạt khám xét bắt giữ tại nhiều địa điểm và thu giữ hàng chục kg ma túy tổng hợp.

Kết luận điều tra xác định Dương và đồng phạm phải chịu trách nhiệm hình sự về khối lượng 124kg ma túy. Đây cũng là vụ sản xuất ma túy trong nước lớn nhất đến thời điểm xảy ra vụ án.

Cơ quan điều tra tiếp tục đề nghị truy tố Văn Kính Dương về “Tội sản xuất trái phép chất ma túy”; “Mua bán trái phép chất ma túy”; đề nghị truy tố Ngọc Miu tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. 8 bị can còn lại được xác định có các hành vi phạm tội sản xuất, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy..

MỚI - NÓNG
Nam sinh trường Ams lội ngược dòng, thắng câu hỏi phụ vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 22
Nam sinh trường Ams lội ngược dòng, thắng câu hỏi phụ vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 22
TPO - Vũ Nguyên Sơn (THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục và vượt qua câu hỏi phụ để giành chiến thắng trong trận thi Quý IV Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22. Nguyên Sơn mang cầu truyền hình Chung kết năm Olympia 22 về trường và tranh tài chức quán quân cuộc thi.