Có 27 kết quả :

Bát nháo trước cổng bệnh viện: Sở Y tế Nghệ An chỉ đạo kiểm tra, xử lý

Bát nháo trước cổng bệnh viện: Sở Y tế Nghệ An chỉ đạo kiểm tra, xử lý

TPO - Trước tình trạng hoạt động kinh doanh tại khu vực cổng một số cơ sở khám, chữa bệnh, nhất là Bệnh viện Hữu nghị đa khoa (HNĐK) Nghệ An diễn ra rất lộn xộn, gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường...Sở Y tế Nghệ An đã có văn bản số 898/SYT-TTR ngày 18/3/2021 chỉ đạo xử lý, chấn chỉnh.
Bát nháo trước cổng bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bát nháo trước cổng bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

TPO - Gần đây, tình trạng các phương tiện dừng đỗ trái phép, chèo kéo tranh giành khách, hàng quán buôn bán trước cổng bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An rất lộn xộn, gây mất an ninh trật tự, mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường và tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.
Nhếch nhác “nghĩa địa” tàu cá tiền tỷ ở cảng Sa Huỳnh

Nhếch nhác 'nghĩa địa' tàu cá tiền tỉ ở cảng Sa Huỳnh

TPO - Những con tàu từng được xem là cả “gia tài” của nhiều gia đình ngư dân ở Sa Huỳnh, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi. Tuy nhiên, chúng đang bị "bỏ quên", vứt xó không khác gì một “nghĩa địa tàu đắm”, gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan và ảnh hưởng đến việc ra vào của tàu thuyền khác.
Cận cảnh khu dân cư nhếch nhác do vướng quy hoạch “treo”

Cận cảnh khu dân cư nhếch nhác do vướng quy hoạch “treo”

TPO - Quy hoạch được vẽ đẹp trên giấy, nhưng sau 10 - 20 năm được lập quy hoạch vẫn “treo” vô thời hạn khiến hàng vạn hộ dân bị hạn chế quyền lợi hợp pháp. Nhiều hộ dân phải chấp nhận sửa “chui” do đất không đủ điều kiện cấp phép xây dựng, hoặc cả ngàn phương tiện hàng ngày chen chân đi qua "nút thắt cổ chai".
Ảnh minh họa: Internet

“Tôi chán cô vì cô nhếch nhác lắm”

Sinh ra cũng xinh đẹp, dịu dàng như ai, nhưng rồi biến thành xấu xí trong mắt mọi người bởi một lý do đơn giản, mải yêu người đã quên mất yêu bản thân mình. Có vẻ như câu chuyện sắp kể dưới đây không chỉ của riêng một vài người đàn bà…
Nhếch nhác Hòn Mun

Nhếch nhác Hòn Mun

TP - "Vợ chồng tôi đi hưởng tuần trăng mật, đến Hòn Mun vì nghe danh tiếng đã lâu. Cứ nghĩ khu du lịch phải tươm tất, sạch sẽ, nhưng ở đây nhếch nhác quá”. Chị Nguyệt, du khách người Đồng Nai nói.
Đằng sau sự lãng phí

Đằng sau sự lãng phí

TP - Nhiều tháng nay người dân thủ đô đi lại trên tuyến đường Lê Văn Lương đều băn khoăn tự hỏi: Không hiểu vì sao một phần đường nhựa gần như còn mới tinh lại bị xới tung đem đổ đi?
Nhếch nhác chốn công đường

Nhếch nhác chốn công đường

TP - Quần áo phụ nữ, trẻ con giăng đầy trước và sau trụ sở, trẻ con chạy vào ra khi phiên tòa đang diễn ra, tiếng dao băm thịt của một phụ nữ át tiếng chủ tọa phiên tòa...?Đó là thực trạng đang diễn ra tại TAND huyện Kỳ Anh,Hà Tĩnh.
Nhếch nhác trước trụ sở UBND xã

Nhếch nhác trước trụ sở UBND xã

TP - Lâu nay, gần trụ sở UBND xã Liên Hiệp (Phúc Thọ, Hà Nội) đã hình thành một chợ tự phát, bán đủ các loại hàng hoá như quần áo, rau quả, thịt, cá... cho người dân trong vùng.
ATM nhếch nhác, xuống cấp vẫn ... thu phí

ATM nhếch nhác, xuống cấp vẫn ... thu phí

Nhếch nhác, bẩn thỉu, không người dọn dẹp vệ sinh, máy hỏng, chen chúc nhau mới rút được tiền,... là tình trạng đang diễn ra hiện nay tại nhiều điểm đặt máy ATM. Mặc dù sắp thu phí nhưng phía ngân hàng dường như vẫn đang thờ ơ tới những cây ATM này.