Nhân viên viện dưỡng lão cắt 6 tinh hoàn để trả thù

Bác sĩ chăm sóc những bệnh nhân mà Wang cắt tinh hoàn. Ảnh: CEN
Bác sĩ chăm sóc những bệnh nhân mà Wang cắt tinh hoàn. Ảnh: CEN
Một nhân viên tại viện dưỡng lão ở Trung Quốc đã cắt 6 quả tinh hoàn của 4 bệnh nhân để trả đũa việc họ ăn hết thịt viên của ông ta .

Wang Fan, 46 tuổi, một nhân viên làm việc tại viện dưỡng lão ở thị trấn Trinh Trường, huyện Thanh Cương, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đã cắt 6 tinh hoàn của 4 bệnh nhân.

Tờ Mirror đưa tin hôm 28/7, ông Wang đã cắt tinh hoàn của 3 bệnh nhân liệt vào ngày 23/7. Các nạn nhân có độ tuổi 81, 70 và 53. Ban Giám đốc Viện dưỡng lão đưa các bệnh nhân đến bệnh viện và thông báo cho cảnh sát ngay sau khi họ phát hiện sự việc vào buổi chiều cùng ngày. Khi cảnh sát đến, họ phát hiện Wang đã cắt tinh hoàn của nạn nhân thứ tư.

Các bác sĩ cho biết, trong số 3 nạn nhân đầu tiên, Wang cắt cả hai tinh hoàn của một người và cắt một tinh hoàn của hai người còn lại.

Ban quản lý viện dưỡng lão cho biết mặc dù họ không trả lương cho Wang nhưng họ bố trí cho ông ta một phòng để ngủ và ăn thức ăn thừa của các bệnh nhân. Một nhân viên chăm sóc khác cho hay ông Wang tỏ ra tức giận khi một bệnh nhân ăn rất nhiều thịt viên hầm khiến ông ta đói.

Wang khai ông ta trói các nạn nhân vào giường khi họ ngủ. Các nạn nhân cho biết họ tỉnh dậy và cảm thấy bất lực khi hung thủ đã cắt xong tinh hoàn.

“Khi hắn buộc tôi vào giường với lý do thực hiện một số thủ tục y tế, tôi đã nghi ngờ. Sau đó tôi hét và gào nhưng không ai đến”, Chi Liang, một nạn nhân 70 tuổi, nói.

Bác sĩ cho biết các nạn nhân qua cơn nguy kịch, không còn nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát đã bắt hung thủ và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ án.

Giới chức cho hay cảnh sát đang xác minh dấu hiệu của bệnh tâm thần ở Wang Fan. Ủy ban Kiểm tra kỷ luật huyện ủy huyện Thanh Chương quyết định tạm đình chỉ chức vụ chủ tịch thị trấn Trinh Tường, Trưởng phòng dân chính cùng 5 quan chức phụ trách viện dưỡng lão.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG