Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh

TPO - Kể từ sau khi tổ chức đám cưới vào ngày 27/9/2017, BTV Quang Minh và vợ trẻ- nhà văn Linh Lê rất ít khi cập nhật hình ảnh và chia sẻ thông tin cuộc sống trên trang cá nhân.
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 1 Tháng 9/2017, BTV Quang Minh đã tổ chức hôn lễ với người tình kém 10 tuổi- nhà văn Linh Lê tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Tuy nhiên đám cưới đã được kiểm soát chặt chẽ và hạn chế khách mời, chủ yếu là người thân cùng bạn bè thân thiết của cả hai.
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 2 Thông tin cặp đôi làm đám cưới xuất phát từ bức ảnh mà Linh Lê chia sẻ trên trang cá nhân ngày 16/9/2017.  
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 3 Kể từ sau đám cưới, hình ảnh của BTV Quang Minh và vợ trẻ đã không được tiết lộ. Thậm chí, nhà văn Linh Lê đã khoá facebook sau khi viết status cám ơn tới gia đình, bạn bè, các anh, chị...đã đồng hành cùng cô trong đám cưới. Đồng thời Linh Lê gửi lời cảm ơn tới chồng mình, người bạn đồng hành quan trọng nhất trong cuộc đời của cô, vì tình yêu thương của Quang Minh đã tái sinh cô.
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 4  Linh Lê sở hữu vẻ đẹp mong manh ngọt ngào
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 5 Có thông tin nhà văn Linh Lê đã sinh con nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon thả, quyến rũ.
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 6
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 7 Linh Lê vừa là một nhà văn, vừa công tác trong lĩnh vực ngân hàng. Cô là tác giả của ba tiểu thuyết: “Không khóc ở Kuala Lumpur” (2010), “Mùa mưa ở Singapore” (2012), “Người tình Sài Gòn” (2013), và tập thơ “Còn lại tiếng người hót đắng cay” (2015).
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 8
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 9 Trong khi đó, hình ảnh hiếm hoi của BTV Quang Minh gần đây nhất được MC Hạnh Phúc chia sẻ hồi tháng 3/2018.
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 10 Sau 6 tháng cưới vợ, BTV Quang Minh dường như phong độ, trẻ trung hơn.
Nhan sắc vợ trẻ là nhà văn của BTV Quang Minh ảnh 11 Trước đó, BTV Quang Minh từng nhiều lần khiến khán giả bất ngờ vì để lộ ngoại hình già nua và mái tóc hoa râm. Hiện anh là Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24, thay thế vị trí của nhà báo Lê Bình.
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.