Những chương trình để lại nhiều dấu ấn của BTV Quang Minh

Thời sự 19h, Hội nhập, Vấn đề hôm nay và Đối thoại chính sách là những chương trình gắn liền với tên tuổi của nhà báo Quang Minh trên sóng VTV.

Sau nhiều năm công tác tại Ban Thời sự, Đài THVN, nhà báo Quang Minh - Phó Trưởng ban Thời sự - đã được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Tin tức (VTV24). Thông tin này ngay khi được VTV News đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả yêu mến.

Trước khi công tác tại Đài THVN, nhà báo Quang Minh (sinh năm 1976) từng là sinh viên Học viện Ngoại giao, khoa Quan hệ quốc tế. Làm việc tại Ban Thời sự trong những năm qua, nhà báo Quang Minh để lại dấu ấn với khán giả VTV qua các chương trình như: Thời sự 19h, Hội nhập, Đối thoại chính sách hay mới nhất là Vấn đề hôm nay. Với phong thái đĩnh đạc, lối dẫn cuốn hút, nhà báo Quang Minh đã tạo được ấn tượng với khán giả truyền hình, đặc biệt là các khán giả nữ.

Những hình ảnh đáng nhớ của nhà báo Quang Minh trong các chương trình tạo được dấu ấn này:

Những chương trình để lại nhiều dấu ấn của BTV Quang Minh ảnh 1 Thời sự 19h là chương trình ghi dấu ấn của nhà báo Quang Minh trên sóng VTV. Cùng với anh, những gương mặt người dẫn nữ của Thời sự 19h cũng nổi tiếng không kém ở thời điểm đó là BTV Vân Anh và BTV Diệp Anh
Những chương trình để lại nhiều dấu ấn của BTV Quang Minh ảnh 2 Nhà báo Quang Minh khi dẫn chương trình Hội nhập. Hiện, chương trình này do BTV Hữu Bằng và BTV Xuân Dung dẫn dắt.
Những chương trình để lại nhiều dấu ấn của BTV Quang Minh ảnh 3
Những chương trình để lại nhiều dấu ấn của BTV Quang Minh ảnh 4 Ở thời điểm hiện tại, Nhà báo Quang Minh vẫn là gương mặt người dẫn của chương trình "Đối thoại chính sách" và cũng tạo được dấu ấn với khán giả như khi dẫn Thời sự 19h
Những chương trình để lại nhiều dấu ấn của BTV Quang Minh ảnh 5 Những ngày đầu "Vấn đề hôm nay" lên sóng vào cuối năm 2014, khán giả được gặp lại nhà báo Quang Minh trong vai trò người dẫn chương trình. Khi đó, chương trình đã tạo được sức hút với khán giả bởi có sự trở lại của 3 người dẫn Thời sự nổi tiếng là BTV Quang Minh, BTV Diệp Anh và BTV Đức Hoàng.
Những chương trình để lại nhiều dấu ấn của BTV Quang Minh ảnh 6
Những chương trình để lại nhiều dấu ấn của BTV Quang Minh ảnh 7 Hình ảnh nhà báo Quang Minh trên sóng truyền hình khi dẫn dắt chương trình "Vấn đề hôm nay". Hiện tại, cùng với nhà báo Quang Minh, 3 gương mặt người dẫn nữ của chương trình này là nhà báo Thu Hà, BTV Hương Linh và BTV Nguyệt Hà.
Những chương trình để lại nhiều dấu ấn của BTV Quang Minh ảnh 8 Ngoài những chương trình kể trên, nhà báo Quang Minh còn tham gia dẫn chương trình "Dấu ấn" - chương trình tổng kết và nhìn lại những dấu ấn, những sự kiện đã diễn ra trong 1 năm. Ảnh trên là hình ảnh trong ngày ghi hình "Dấu ấn 2014".
Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
TPO - TIN NÓNG ngày 13/8: Nghi phạm cướp tiệm vàng ở Quảng Nam tìm đến nhà trưởng công an huyện đầu thú; Bắt tạm giam công nhân cho hàng chục đồng nghiệp vay lãi suất ‘cắt cổ’; Nhờ con gái vay tiền trả nợ không được, người cha phóng hoả đốt nhà; Chàng trai 27 tuổi bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu...
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
TPO - Số bệnh nhi phải nhập viện điều trị đang có xu hướng gia tăng trở lại, đặc biệt là nhóm chưa được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Sở Y tế TPHCM khuyến cáo người dân nên đưa trẻ đi tiêm vắc xin để tránh nhiễm bệnh, ngăn chặn nguy cơ diễn tiến nặng, tử vong khi mắc COVID-19.