Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao

TPO - Trần Đức Dung là một trong những người đẹp sáng giá của Đài Loan thời kỳ những bộ phim tâm lý tình cảm ăn khách "lên ngôi".
Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao ảnh 1 Trần Đức Dung sinh năm 1974 tại Đài Loan. 
Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao ảnh 2 Với nhan sắc mong manh thuần khiết tựa sương mai, cô từng được mệnh danh là mỹ nhân cổ trang đẹp nhất trong các phim của nữ văn sĩ Quỳnh Dao.
Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao ảnh 3 Vẻ đẹp phảng phất nỗi buồn của cô lọt mắt xanh nhiều đạo diễn và Đức Dung thường được giao các vai tiểu thư hiền lành dịu dàng.
Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao ảnh 4 Cô có sự nghiệp điện ảnh rực rỡ với các phim: Giấc mộng sau rèm, Tuyệt đại song kiêu, Tiếu ngạo giang hồ...
Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao ảnh 5 Trần Đức Dung đóng phim từ khi lên 14 tuổi, nhưng cô chỉ thực sự nổi tiếng khi góp mặt trong bộ phim Mai Hoa Lạc.

Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao ảnh 6
Tài năng của cô được nữ văn sĩ nổi tiếng Quỳnh Dao phát hiện và nâng đỡ.

Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao ảnh 7 Trần Đức Dung và "đàn anh" nổi tiếng Lưu Đức Khải - nam diễn viên từng đóng vai Tần Thủy Hoàng.
Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao ảnh 8 Trần Đức Dung, Lâm Tâm Như và Triệu Vy là những ngọc nữ nổi tiếng nhất trong phim của nữ văn sĩ Quỳnh Dao.
Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao ảnh 9 Tháng 2/2011, Trần Đức Dung lên xe hoa với doanh nhân Vương Tán Sách và kể từ đó, cô ít tham gia các hoạt động của làng giải trí để tập trung chăm lo gia đình.
Nhan sắc khó quên của ngọc nữ đẹp nhất trong phim Quỳnh Dao ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm