Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân

TPO - Diễn viên Thanh Hương, cô con gái cả của 'ông trùm' Phan Quân trong phim 'Người phán xử' khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung trong bộ ảnh thời trang mới.
Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân ảnh 1 Ít ai biết, diễn viên Thanh Hương - cô con gái cả của ông trùm Phan Quân trong phim Người phán xử ngoài đời sở hữu một nhan sắc vô cùng xinh đẹp và trẻ trung.
Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân ảnh 2 Năm 2006, Thanh Hương từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hải Dương và đoạt ngôi Á hậu 1. 
Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân ảnh 3 Lúc mới thi xong, Thanh Hương tham gia 3 tháng ở lớp đào tạo người mẫu, họ chủ động mời cô làm người mẫu độc quyền.
Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân ảnh 4 “Trong thời gian đó, thật tình cờ có đạo diễn mời tôi đóng phim, lại cũng đóng hoa hậu. Cơ duyên đến với sân khấu, phim ảnh rất tình cờ như thế. Tôi yêu mến nghề diễn từ đó. Phải dùng từ đam mê mới đúng, được làm công việc mình đam mê, tôi nghĩ chắc chắn sẽ phát triển được. Con đường tôi đã chọn đã không sai.” – Thanh Hương từng tâm sự.
Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân ảnh 5 Sau hơn 10 năm giành ngôi Á hậu Hải Dương, Thanh Hương vẫn sở hữu thân hình thon thả và quyến rũ.
Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân ảnh 6 Cô rất tự tin và duyên dáng khi làm người mẫu ảnh.
Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân ảnh 7 Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, Thanh Hương còn rủ rê hai cô con gái đáng yêu tham gia bộ ảnh cùng mình.
Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân ảnh 8 Bé Minh Hương (Bông) và Yến Linh (Bống) vô cùng hào hứng và thích thú vì được theo mẹ lần đầu thử làm mẫu nhí.
Nhan sắc của cô con gái từng đoạt Á hậu của 'ông trùm' Phan Quân ảnh 9 Hai cô con gái đáng yêu của Thanh Hương diễn xuất vô cùng đáng yêu trước ống kính.

Photo: Vương Vũ

MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm