Nhan Phúc Vinh nổi bật trong đêm ra mắt '11 niềm hy vọng'

Nhan Phúc Vinh, đạo diễn Robie Trường, bình luận viên Quang Huy tại lễ ra mắt "11 niềm hy vọng"
Nhan Phúc Vinh, đạo diễn Robie Trường, bình luận viên Quang Huy tại lễ ra mắt "11 niềm hy vọng"
TPO - Sau khi ra mắt báo giới tại TPHCM, đạo diễn và dàn diễn viên “11 niềm hy vọng” như Nhan Phúc Vinh, Hiếu Nguyễn, Thanh Tú đổ bộ Hà Nội tối 9/5 giới thiệu bộ phim về những người hùng sân cỏ.

Đạo diện Robie Trường ấp ủ dự định làm “11 niềm vọng” từ 10 năm trước, mãi tới 2017 mới có thể bấm máy. Phim được đầu tư tới 26 tỷ đồng.

Nhan Phúc Vinh nổi bật trong đêm ra mắt '11 niềm hy vọng' ảnh 1 Nhà sản xuất, đạo diễn "11 niềm hy vọng" bên các khách mời Anh Dũng và vợ chồng Bảo Thanh

Câu chuyện diễn ra tại một thành phố giả định của Việt Nam, cậu bé Phong bị cha cấm đụng tới trái bóng vì quá thất vọng về tuyển quốc gia bán độ. Cậu lén trốn cha ngồi ghế dự bị cho đội tuyển tỉnh, cho tới khi huấn luyện viên trưởng (Võ Hoài Nam) cho cậu cơ hội góp mặt trong Đội tuyển Trẻ Việt Nam. Đúng lúc Phong dám sống với ước mơ, cậu phải đối mặt với những cám dỗ, chiêu trò ngoài sân cỏ.

Nhan Phúc Vinh nổi bật trong đêm ra mắt '11 niềm hy vọng' ảnh 2

Nhan Phúc Vinh vào vai Phong khá ngọt từ ngoại hình tới diễn xuất

Không chỉ là câu chuyện khô khan về thể thao, “11 niềm hy vọng” hấp dẫn ở chuyện tình cảm, tình gia đình, bạn bè, cao hơn là tinh thần dân tộc lồng ghép khá khéo léo trong câu chuyện sân cỏ.

Nhan Phúc Vinh nổi bật trong đêm ra mắt '11 niềm hy vọng' ảnh 3 Bảo Thanh chúc mừng Nhan Phúc Vinh và ê kíp

Đạo diễn chọn được dàn diễn viên khá ưng ý, đó là Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Lâm Minh Thắng, HÙng Chilhyun với dàn bao vững như NSƯT Công Ninh, Võ Hoài Nam.

Nhan Phúc Vinh nổi bật trong đêm ra mắt '11 niềm hy vọng' ảnh 4 "Vua bãi rác" Võ Hoài Nam và Hoàng Phi
Đạo diễn còn mời được thế hệ vàng Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Phan Văn Tài Em xuất hiện trong phim và mang lại cảm xúc nhất định cho khán giả. Bình luận viên kỳ cựu Quang Huy cũng góp giọng trong bình luận trấn đấu của đội tuyển Việt Nam trong phim.
Nhan Phúc Vinh nổi bật trong đêm ra mắt '11 niềm hy vọng' ảnh 5

Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú và Hiếu Nguyễn

“11 niềm hy vọng” là một trong số phim hiếm hoi về đề tài thể thao, cũng là bộ phim khá chỉn chu từ kịch bản, âm nhạc cho tới hình ảnh. Đạo diễn hình ảnh Trang Công Minh mang tới những góc quay đậm chất thể thao và mới mẻ. Âm nhạc Đức Trí góp phần làm nên cảm xúc cho bộ phim.

MỚI - NÓNG