Nhân dân hằng tháng ra mắt 2 cuốn sách

Nhân dân hằng tháng ra mắt 2 cuốn sách
TP - Báo Nhân Dân hằng tháng vừa ra mắt hai cuốn sách Đối thoại trong năm và Nửa đêm ở ngõ Tạm Thương, cùng dịp tổng kết 2 năm ra mắt bộ mới Nhân Dân hàng tháng.

Đối thoại trong năm gồm 28 cuộc trò chuyện từng in báo, với các nhân vật nổi tiếng năm 2013 ở lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa…

Nửa đêm ở ngõ Tạm Thương gồm 11 tùy bút của Vi Thùy Linh và 12 truyện ngắn của Võ Thị Xuân Hà, Vũ Xuân Tửu, Đỗ Bích Thúy, Kiều Bích Hậu, Phong Điệp, Tam Lệ, Codet…

Tham dự buổi ra mắt sách, một số nhà văn, nghệ sĩ phát biểu ghi nhận đổi mới của báo Nhân Dân.

Nhà báo Hữu Thọ, nhà thơ Trần Đăng Khoa và KTS Hoàng Đạo Kính còn góp mặt trong tọa đàm nhỏ “Văn hóa và đối thoại trên Nhân Dân hằng tháng trong dòng chảy báo chí năm 2013”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.
Nàng thơ cuối cùng của nhạc sĩ Phú Quang

Nàng thơ cuối cùng của nhạc sĩ Phú Quang

TPO - Sau khi Ngọc Anh 3A sang Mỹ, Phú Quang dường như không có “người tình âm nhạc” mới. Sự xuất hiện của Minh Chuyên vừa vặn trám vào lỗ hổng đó. Nhiều người gọi cô là nàng thơ cuối cùng của Phú Quang.
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

TPO - Ca sỹ Lệ Thu (tên thật là Nguyễn Lệ Thu) là người đầu tiên được ca sỹ Phú Quang lựa chọn thể hiện ca khúc Em ơi! Hà Nội phố sau khi ông vừa phổ nhạc ca khúc trên. Và sau này, dù rất nhiều người hát Em ơi! Hà Nội phố nhưng giọng hát của Lệ Thu vẫn mang một chất rất riêng mà nhiều người cho rằng: “Không ai hát Em ơi! Hà Nội phố được như Lệ Thu”.