Nhân chứng kể phút kinh hoàng cướp đâm gục nhiều người để thoát thân

TPO - “Nghe tiếng hô cướp, tôi chạy ra thì thấy nhóm người đang vây hai thanh niên. Bất ngờ, một thanh niên vung dao đâm loạn xạ trúng vai, chân của mấy người xung quanh”, một nhân chứng kể.

  Sáng 29/5, liên quan đến vụ cướp điện dùng dao đâm người dân truy đuổi trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM, công an quận Thủ Đức đang lấy lời khai hai nghi can để điều tra.

Hiện hai người truy đuổi bị đâm đang được điều trị tại bệnh viện là anh Dương Minh Quang (25 tuổi, quê Lâm Đồng) và anh Nguyễn Sơn Tùng (24 tuổi, quê Bình Định).

Như Tiền Phong đã đưa tin, tối 28/4, nhóm của anh Quang đang chạy xe máy trên đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức thì Lê Minh Vũ Nghĩa (20 tuổi, quê An Giang), tên còn lại là Trần Ngọc Danh (22 tuổi, quê Nghệ An) chạy xe máy phía sau trờ tới giật chiếc điện thoại của anh Tùng rồi bỏ chạy.  

Nhóm anh Quang truy đuổi qua nhiều con đường, đến số 1182, Kha Vạn Cân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức thì áp sát, đạp ngã xe của hai đối tượng rồi lao vào khống chế.

Bất ngờ, một trong hai tên rút dao trong người đâm loạn xạ khiến anh Quang và anh Tùng bị thương, Nghĩa cũng bị thương nên được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Riêng Danh tháo chạy vào con hẻm gần đó nhưng cũng bị người dân và công an vây bắt sau đó.

Chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến vụ việc, bà Nguyễn Thị N. ở gần hiện trường cho hay, khi đó bà mới đi làm về tới nhà thì nghe tiếng hô cướp cướp ngoài đường nên chạy ra xem.

Nhân chứng kể phút kinh hoàng cướp đâm gục nhiều người để thoát thân ảnh 1 Chiếc xe máy hai tên cướp dùng để gây án.

Vừa mở cửa ra bà N. thấy nhóm người đang vây hai thanh niên để bắt nhưng bị chống đối quyết liệt. “Bất ngờ, một trong hai thanh niên rút dao trong người ra đâm loạn xạ trúng vai, chân của hai người đang vây bắt khiến máu chảy khắp nơi”, bà N. kể.

“Sau đó, hai tên cướp bỏ chạy về hai hướng, một tên chạy vào hẻm thì bị người dân và công an bắt ngay sau đó. Tên còn lại leo lên mái nhà dân để trốn nhưng cũng bị bắt đưa về công an”, bà N. cho hay.

Nhân chứng kể phút kinh hoàng cướp đâm gục nhiều người để thoát thân ảnh 2 Cướp manh động đâm người truy bắt khiến người dân bàng hoàng.

Cũng chưa hết bàng hoàng, anh T., bảo vệ cửa hàng gần hiện trường cho hay, lúc đó anh đang đứng trông xe cho khách thì nghe tiếng hô hoán, nhìn ra thì thấy xe hai tên cướp bị đạp ngã xe.

“Vừa ngã xe, cả hai đứng dậy định bỏ chạy thì bị nhóm người lao vào vây bắt. Không ngờ cướp rút dao đâm loạn xạ. Nghe nói mấy người bị đâm may mắn không quá nặng. Cướp bây giờ lộng hành quá, thủ “hàng” trong người và sẵn sàng gây án khi bị vây bắt”, anh T. nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm